Tra cứu

Sinh ngày 1 tháng 3 - Xem bói ngày sinh 1/3

Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 1 tháng 3 - Xem bói ngày sinh 1/3 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói người sinh ngày 1 tháng 3 trong năm thuộc cung gì? Và xem tử vi trọn đời người sinh ngày 1/3 cung Song ngư . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sinh ngày 1 tháng 3 - Xem bói ngày sinh 1/3
Sinh ngày 1 tháng 3 & Xem bói ngày sinh 1/3
Người sinh ngày 1 tháng 3 là người có đầu óc nghệ thuật.. Hãy cùng 12 Cung Sao xem bói tử vi trọn đời người sinh ngày 1 tháng 3 trong năm các bạn nhé. Chúc các bạn may mắn, thành công trong đời!

Tính cách người sinh ngày 1/3

Người sinh ngày 1 tháng 3 sinh ra đã có cảm giác mỹ thuật và đặc biệt nhạy cảm đối với hoàn cảnh (môi trường). Họ hết sức thích cảm giác về Vẻ đẹp, trông dáng Vẻ bề ngoài thích ảo tưởng, nhưng thực ra lại rất thực tế. Đôi lúc không giữ đúng thời gian và không coi trọng công tác, đôi lúc lại có thể rất đúng thời gian và nghiêm túc, nhìn thái độ của họ đối với công tác đó là biết. Về công tác làm theo thứ tự từng việc một, cuộc sống riêng tư lại không gõ bó. Đối với người ngạo mạn và vô lễ, họ hết sức nghiêm khắc, tuyệt đối không tha thứ. Họ ít nhượng bộ, trắc trở trong cuộc sống riêng, không để tâm đến những khó khăn và vấn để trong công tác. Thường bị đau khổ trong tâm hồn.

Sự nghiệp người sinh ngày 1/3

Người sinh ngày 1 tháng 3 khi gặp khó khăn trong công tác có thể chùn lại, tuyệt đối không thể làm những việc nhất định sẽ thất bại. Song dễ dàng bỏ cơ hội cũng không phải là một việc tốt. Khi gặp khó khăn quan hệ xã hội, cần tìm người ngoài cuộc giúp một tay mà không nên cảm thấy bực bội và gạt bỏ đối phương.

Tình yêu người sinh ngày 1/3

Họ không chịu nối tình yêu trục trặc, sau khi bị người yêu bò có thể suốt đời buồn khổ. Rất coi trọng quan hệ với người yêu.

Sức khỏe người sinh ngày 1/3

Họ không chú trọng sức khỏe của mình, thích ăn đủ thứ, để béo phì và mắc chứng bệnh có liên quan với béo phì. Ăn uống cần phải hạn chế, tốt nhất nên bỏ thói quen ăn khuya.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 1/3

 • Thuộc chòm sao: Song Ngư
 • Sao chủ quản: Thái dương, Hải vương tinh
 • Con số may mắn: Số 1
 • Đánh giá: Thích đảm nhiệm vai trò lãnh đạo. Có chủ kiến. Có sức sáng tác.

Lời khuyên chân thành

Người yêu quí sinh mệnh có thể nhìn thấy vẻ đẹp trong những cái bình thường.
Bí mật người sinh ngày 1 tháng 3
Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao
Xem bói ngày sinh trọn đờicủa bạn
Bản quyền Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

2 nhận xét:

 1. cho mình hỏi cung song ngư hợp với cung nào vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Song ngư thuộc hệ Nước, rất thích hợp với các cung cùng hệ như Cự giải và Thiên yết và đặc biệt là Cự giải và Song ngư được mệnh danh là cặp đôi "sinh ra là dành cho nhau" khi mà một Song ngư luôn mơ mộng, nhạy cảm, cần một chỗ dựa thì với Cự giải nhẹ nhàng, thấu hiểu và luôn luôn chân thành sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho Ngư ngư những lúc yếu mềm bù lại với tính tình hay suy nghĩ vẩn vơ và luôn cần một người để thấu hiểu của Giải thì Ngư lại hoàn thành tốt vai trò đọc vị được đối phương để xoa dịu cảm xúc của họ những lúc cần thiết nhất, nhưng dù sao thì để mọi chuyện đi theo đúng đường hướng thì tìm hiểu nhau vẫn là quá trình không thể nào bỏ qua một bên của cả hai. Ngoài ra cũng có những cung khác hệ mà Song ngư có thể tim hiểu như Kim ngưu (hệ Đất) khá nhẹ nhàng, lịch thiệp và luôn bao dung, hoặc Sư tử (hệ Lửa) rất nhiệt tình, luôn thể hiện cái tôi nhưng bù lại cũng là một người khá tình cảm, trân trọng những gì thuộc về mình!

   Xóa

Mới cập nhật