Tra cứu

Sinh ngày 17 tháng 2 - Xem bói ngày sinh 17/2

Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 17 tháng 2 - Xem bói ngày sinh 17/2 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói người sinh ngày 17 tháng 2 trong năm thuộc cung gì? Và xem tử vi trọn đời người sinh ngày 17/2 cung Bảo Bình . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sinh ngày 17 tháng 2 - Xem bói ngày sinh 17/2
Sinh ngày 17 tháng 2 & Xem bói ngày sinh 17/2
Người sinh ngày 17 tháng 2 là người có tâm hồn vô cùng mềm yếu. Hãy cùng 12 Cung Sao xem bói tử vi trọn đời người sinh ngày 17 tháng 2 trong năm các bạn nhé.

Tính cách người sinh ngày 17/2

Người sinh ngày 17 tháng 2 tâm hồn mềm yếu, hết sức nhạy cảm đối với sự phê bình ác ý của người khác. Thời thơ ấu đã hiểu được mình không chịu nổi quở trách gay gắt. Do tâm hồn mềm yếu, họ thường xuyên giữ trạng thái chống cự, với bất kỳ ai đều có tinh thần cảnh giác, là người có khá nhiều bí mặt, hay hoài nghi. Trong lòng yếu đuối nhưng bề ngoài kiên cường, khi phải dùng Vũ lực tuyệt đối không nể nang. Vui vẻ giúp người khác, xử sự thực tế, khi bị khiêu khích sẽ dần dần nổi giận. Vẻ bề ngoài của họ trầm lặng và bình tỉnh, cho người ta cảm giác có thể ức hiếp. Thực tế, họ có thể công kích mạnh mẽ những người có ác ý.

Sự nghiệp người sinh ngày 17/2

Người sinh ngày 17 tháng 2 có năng khiếu, tài năng và xử lý việc bình tĩnh. Trong công tác có thể giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp. Khi bị phê bình chê cười hoặc chèn ép khó chịu đựng nổi, họ có thể đem phê bình ác ý hoàn trả lại gấp 10 lần.

Tình yêu người sinh ngày 17/2

Tình cảm của họ phong phủ, dễ vào lưới tinh. Nên thận trọng lựa chọn người yêu. Sau khi sa vào lưới tình, tình cảm của họ rất ngây thơ.

Sức khỏe người sinh ngày 17/2

Họ dễ bị thương, nhất là thời thơ ấu. Các bộ phận dễ bị thương tổn nhất là các chi dưới, các nội tạng, xương tay, cổ tay và bàn tay, cục máu chổ vết thương có thể gây nên chúng nghẽn tắc mạch máu.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/2

  • Thuộc chòm sao: Bảo bình
  • Sao chủ quản: Thổ tinh
  • Con số may mắn: Số 8
  • Đánh giá: Thừa nhận hạn chế của mình.Thích phê bình. Nội tâm mâu thuẫn.

Lời khuyên chân thành

Nên biết rằng người không chống lại là người khó điều khiển nhất.
Bí mật người sinh ngày 17 tháng 2
Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao
Xem bói ngày sinh trọn đờicủa bạn
Bản quyền Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

1 nhận xét:

Mới cập nhật