Tra cứu

Sinh ngày 17 tháng 4 - Xem bói ngày sinh 17/4

Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 17 tháng 4 - Xem bói ngày sinh 17/4 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói người sinh ngày 17 tháng 4 trong năm thuộc cung gì? Và xem tử vi trọn đời người sinh ngày 17/4 cung Bạch dương . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Sinh ngày 17 tháng 4 - Xem bói ngày sinh 17/4
Sinh ngày 17 tháng 4 & Xem bói ngày sinh người sinh ngày 17/4
Người sinh ngày 17 tháng 4 là người Thích mạo hiểm và có tài lãnh đạo.. Hãy cùng 12 Cung Sao xem bói tử vi trọn đời người sinh ngày 17 tháng 4 trong năm các bạn nhé. Chúc các bạn may mắn, thành công trong đời!

Tính cách người sinh ngày 17/4

Người sinh ngày 17 tháng 4 thích mạo hiểm và có tài lãnh đạo, thường xuyên làm lãnh tụ, không thể chấp nhận bị người khác coi thường. muốn chiếm được địa vị quan trọng trong lòng người khác, muốn người khác coi trong lời nói của mình, mong muốn người khác theo đuổi mình. Do muốn người khác tin phục mình, cho nên họ yêu chuộng tôn giáo và triết học. Họ thích tiếp cận với những cá nhân hoặc cơ cấu có khả năng nghệ thuật đồng thời mong muốn từ trong đó tăng thêm khả năng ảnh hưởng của mình. Mục đích cuối cùng là dành được quyền lực.

Sự nghiệp người sinh ngày 17/4

Người sinh ngày 17 tháng 4 có năng lực thoát khỏi bất cứ hoàn cảnh nguy hiểm nào, cũng có năng lực leo lên địa vị cao. Đáng tiếc là họ có thể dùng tài trí của mình làm một số việc bất hợp pháp, không chính đáng hoặc không thỏa đáng, cuối cùng những việc này khiến họ phải chịu đựng đẩy đọa. Thông thường, nguy cơ xuất hiện khi họ đạt được chức vị cao.

Tình yêu người sinh ngày 17/4

Người sinh ngày này coi quyền lực là mục tiêu cao nhất, không coi trọng tình yêu. Họ có thể vì tiền tài và quyền lực hoặc quan hệ xã hội mà bán rẻ tình cảm, kết hôn với người mình không thích.

Sức khỏe người sinh ngày 17/4

Họ có thể vất vả quá mức hoặc hướng lạc quá mức. Khi ở một mình hoặc ngã lòng có thể tiêm nhiễm thói hư tật xấu. Họ thèm ăm thèm uống đến kinh người, nên không chủ ý ăn uống đúng mức, thời còn rất trẻ đã bắt đầu béo phì.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 17/4

Lời khuyên chân thành

Không nên chỉ chú ý phê bình chổ sai của người khác, cần xem xét chỗ sai của mình nhiều hơn.
Bí mật người sinh ngày 17 tháng 4
Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao
Xem bói ngày sinh trọn đờicủa bạn
Bản quyền Mật Ngữ 12 Chòm Sao
Copyright @12CungSao.Com

8 nhận xét:

 1. chà...có chút đúng ad à

  Trả lờiXóa
 2. Cũng có chút sai nữa. Mình đâu béo phì đâu, đang gầy thì có.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Sai nhiều quá, mình ko béo, kết hôn vì tình yêu cho dù gia đình ck rất nghèo, và ko có khả năng lãnh đạo, cũng ko có năng lực để lao lên cao.

  Trả lờiXóa
 5. Sao toàn bị chê không vậy nè

  Trả lờiXóa
 6. đọc cũng như không vì chẳng thấy có gì đúng

  Trả lờiXóa
 7. coi được nhưng mình ko béo, lời chê nhiều hơn lời khen nữa

  Trả lờiXóa

Mới cập nhật