Tra cứu

#6 - Tìm hiểu các khía cạnh hành tinh trong Chiêm tinh học

Bạn đang đọc bài viết #6 - Tìm hiểu các khía cạnh hành tinh trong Chiêm tinh học tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khía cạnh hành tinh là gì? Cùng 12 Cung Sao Tìm hiểu các khía cạnh hành tinh trong Chiêm tinh học nhé 12 cung hoàng đạo! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

#6 - Tìm hiểu các khía cạnh hành tinh trong Chiêm tinh học
Các biểu tượng trừu tượng trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo mang rất nhiều ý nghĩa đó cả nhà nhé!

Tiếp tục với các bài học về Chiêm tinh học, bài viết hôm nay sẽ nói về #6 - Tìm hiểu các khía cạnh hay phương diện hành tinh trong Chiêm tinh học. Nhưng trước khi qua bài này, hãy tìm hiểu các nội dung dưới đây nếu bạn chưa đọc nhé!
Đây là những đường kẻ màu chúng ta thấy trong vòng tròn của một biểu đồ chiêm tinh học, hay biểu đồ sinh được gọi là khía cạnh hành tinh. Nó là những góc độ hình học của các hành tinh hoặc một điểm nhạy cảm trong biểu đồ. Các khía cạnh này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến một hành tinh? Ở bài sau đây, sẽ nói cho bạn biết ý nghĩa đó là gì?

#6 - Tìm hiểu các khía cạnh hành tinh trong Chiêm tinh học
Các đường màu này thường xuất hiện trong biểu đồ Chiêm tinh học và khi giao nhau sẽ tạo thành các hình. Và nó có ý nghĩa rất sâu sắc đến vận mệnh của mỗi người!
Góp ý: Để tìm hiểu các khía cạnh của hành tinh, 12 Cung Sao rất khuyến khích bạn ghi nhớ tất cả những biểu tượng và ý nghĩa của nó vào bộ nhớ. Hãy in ra và vẻ các biểu tượng này lên giấy bạn nhé!

Biểu tượng Kết hợp / Góc nhìn 0 độ

Biểu tượng này nhấn mạnh năng lượng từ hai hành tinh hoặc từ một hành tinh và sẽ được tụ lại. Kết hợp hai hành tinh với nhau và bạn có một lực lượng mạnh mẽ mà có thể là tích cực hay tiêu cực, tùy thuộc vào cách sử dụng năng lượng của chúng ta.

Biểu tượng Phe đối lập / Góc nhìn 180 độ

Các khía cạnh đối lập mang đến một cảm giác về nhận thức của từng cá nhân. Tùy thuộc vào các hành tinh liên quan để chúng ta có thể nhận biết rằng năng khiếu về một lĩnh vực liên quan nào đó. Về mặt tiêu cực, nó mang lại ý nghĩa của 2 mặt đối lập.

Biểu tượng Vuông / Góc nhìn 90 độ

Hình vuông nói về sự mạnh mẽ. Đầy thử thách và luôn hướng đến kết quả cuối cùng. Nếu biết cách vận dụng, đây là biểu tượng cực kỳ tốt trong chiêm tinh học.

Biểu tượng Tam Giác / Góc nhìn 120 độ

Hình tam giác nói về sự dễ dàng, thoải mái và hài hòa. Nó cho thấy khả năng tự nhiên và tiềm năng sẽ được sử dụng hiệu quả nếu có khả năng điều khiển nó.

Biểu tượng Lục phân/Hoa thị / Góc nhìn 60 độ

Đây là biểu tượng có lợi và thường đại diện cho các cơ hội và kỹ năng. Và thường trong chiêm tinh học, ở đâu xuất hiện biểu tượng hoa thị này, đều có thể nói lên điều tốt cả!

Biểu tượng Chân Càng / Góc nhìn 150 độ

Trước đây biểu tượng chân càng được xem như là một hình trong chiêm tinh học, nhưng đã được xem xét lại. Biểu tượng này đại diện cho sự thách thức và sẵn sàng đương đầu. Mặc dù khó khăn, biểu tượng này có thể chứng minh là thuận lợi nhất nếu biết cách vận dụng.

Biểu tượng Chân càng ngược / Góc nhìn 30 độ 

Biểu tượng này nói về sự đón nhận cơ hội trong cuộc đời, và khả năng xác định được vị trí của mình ở đâu. Đây tuy là biểu tượng không quan trọng bằng những biểu tượng trên, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng.

Biểu tượng Bán vuông / Góc nhìn 45 độ

Cho chúng ta thấy sự thay đổi và các tác động khi chúng ta tiến về phía trước. Ở biểu tượng này, nói lên tầm nhìn và những gì sẽ xảy ra với chúng ta trong tương lai để nhận định và đưa ra được đường hướng đúng đắn.

Biểu tượng Vuông lồng / Góc nhìn 135 độ

Biểu tượng vuông lồng có ý nghĩa là sự không hài lòng và không vừa mắt trước một điều gì đó. Biểu thị thái độ khó chịu và muốn trả đủa một vấn đề nào đó.

Biểu tượng Ngược

Đây không phải là một biểu tượng mà là nói về sự chuyển dịch của một biểu tượng và nó ảnh hưởng đến các hành tinh xung quanh! Biểu tượng này nói lên những sự thay đổi của khi hành tinh dịch chuyển trong chiêm tinh học!
Tìm hiểu về Chiêm tinh học
Bản quyền thuộc @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật