Tra cứu

Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình

Bạn đang đọc bài viết Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tình yêu Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình của họ trong cuộc sống này cả nhà nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
Khám phá hôn nhân của người Tuổi Dậu
Nữ giới tuổi Dậu thường là những người dễ khiến đàn ông xiêu lòng, đam mê nhất. Điều này có thể là do họ đều là những người phụ nữ chung thủy trong tình yêu, biết chăm lo cho con cái, là một người vợ, người mẹ tương đối lý tưởng. Tuy nhiên, dù thông minh và rất có khả năng sắp xếp mọi việc nhưng họ lại thiếu một năng lực quan trọng, đó là khả năng tự lập. Nếu có thể kết hôn với một người chồng có tiềm lực vững vàng về kình tế thì hạ sẽ vui vẻ trở thành người nội trợ gìn giữ hạnh phúc gia đình và cùng chồng xây dựng một gia đình đầm ấm, hòa thuận.

Trong gia đình, những người tuổi Dậu luôn thể hiện cho chồng biết rằng mình là người vợ tốt. Họ cũng rất giỏi trong giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, họ cũng không thể mãi mãi chỉ lừa dối, gây áp lực lên cho người chồng của mình bởi như vậy chỉ khiến hạnh phúc gia đình sớm rạn nứt hơn mà thôi.

Những người phụ nữ tuổi Dậu nên học cách làm tốt những công việc trong gia đình, hiểu và thông cảm với chồng. Nếu làm được như vậy thì tình yêu mà người chồng dành cho họ sẽ càng ngày càng nhiều hơn. Họ cũng cần phối hợp với chồng trong việc giáo dục con cái. Nếu mỗi người chỉ thích dạy con theo cách riêng của mình thì chắc chắn sẽ không thể mang lại một hiệu quả giáo dục tốt nào cho con cái của họ.

Người tuổi Dậu cũng luôn đòi hỏi sự bình đẳng, tự (do một cách tuyệt đối: Họ cho rằng, cả hai người cần tôn trọng chứ không bài xích lẫn nhau trong tình yêu và lại càng không thể nhẫn nhịn trước sự bài xích đó. Trong cuộc sống gia đình, một người vợ thích vận động, thể dục thể thao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người đàn ông tuổi Dậu. Hơn nữa, người có nhiều khả năng trở thành bạn đời của họ nhất chính là người đã cùng lớn lên, trưởng thành với họ, đó có thể là người bạn thủa thiếu thời, bạn học. Tình bạn thân thiết của họ sẽ trở thành nền tảng của tình yêu để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Tính cách không ổn định của người tuổi Dậu thường khiến người khác hoài nghi về sự chung thủy của họ nên ngay cả sau khi kết hôn thì hai người cũng không hoàn toàn dựa dẫm vào nhau. Vì vậy, việc để người tuổi Dậu yêu đương và kết hôn một cách tự do sẽ không hiệu quả bằng việc giúp họ tìm được đối tượng xây dựng gia đình qua mai mối, giới thiệu.

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Dậu đều đủ tiêu chuẩn để trở thành những người vợ tốt. Tuy bề ngoài họ có vẻ hướng ngoại, không muốn làm nhiều việc nhà nhưng thực ra lại có khả năng chăm lo rất tốt cho gia đình của mình.

Trong tình yêu, người tuổi Dậu đều sẽ phải dành khá nhiều thời gian và công sức để theo đuổi đối tượng của mình. Họ cũng có những sự xung đột khá mạnh mẽ trong nội tâm, nhưng họ cũng rất chú trọng đến việc tạo ra bầu không khí lãng mạn những khi nói chuyện tình yêu để cả hai người dần dần có mối quan hệ thân mật hơn. Nhưng vì lý tưởng không vững vàng, khát vọng độc chiếm và tính đố kỵ, lại quá mạnh mẽ nên họ cũng thường mang lại cho đối phương cảm giác thất vọng, buồn khổ. Nhìn chung, đa số người tuổi Dậu sẽ đều có được nhân duyên mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Nam giới tuổi Dậu thường thích thể hiện được những đặc điểm của mình trước mặt nhiều người phụ nữ khác. Trong cuộc sống của họ, nghĩa vụ mà họ phải thực hiện chính là chăm lo tốt cho gia đình và tạo dựng một sự nghiệp vững vàng. Họ rất yêu gia đình nhỏ của mình. Sau khi đã kết hôn, họ luôn sẵn lòng giúp vợ làm việc nhà, tạo nên bầu không khí hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình.

1. Đối tượng kết hôn của người tuổi Dậu

Đối với nam giới tuổi Dậu

 1. Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu, hôn nhân của hai người không mấy hạnh phúc, thường xuyên cãi vã lẫn nhau, gia đình khó mà hòa thuận, êm ấm. Đôi lúc, giữa hai người còn có tình trạng ''đồng sàng dị mộng'', ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc lứa đôi.
 2. Nữ giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tuy nhiên, người chồng cần biết kiểm soát tốt bản thân mình, không nên ước vọng điều gì quá cao xa.
 3. Nữ giới tuổi Dần: Tính tình của hai người có nhiều điểm khác biệt. Người chồng không chung tình với vợ còn người vợ lại không thể chịu nổi thói khoa trương, ngông cuồng của chồng. Giữa hai người dễ nảy sinh nhiều xung đột.
 4. Nữ giới tuổi Mão: Hai người cũng có một số điểm khác biệt, người chồng không thể chịu đựng được một số tính cách của người vợ nên cả hai sẽ không thể thấy vui vẻ nếu sống chung với nhau.
 5. Nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể chung sống với nhau. Tuy nhiên, người chồng khá coi trọng công việc và địa vị của vợ, họ muốn lợi dụng những điều đó để thể hiện giá trị của mình.
 6. Nữ giới tuổi Tỵ: Tình yêu, hôn nhân giữa hai người tương đối bình lặng, yên ổn. Cả hai đều biết cách khen ngợi, giữ thể diện cho đối phương và ít khi xảy ra xung đột.
 7. Nữ giới tuổi Ngọ: Tuy những người đàn ông tuổi Dậu không phải là đối tượng lý tưởng của một cô gái tuổi Ngọ nhưng tình cảm mà họ dành cho cô lại rất chân thực. Họ cũng tình nguyện hy sinh tất cả mọi thứ để làm hài lòng người bạn đời của mình. Người chồng cần phải biết trân trọng, gìn giữ điều này.
 8. Nữ giới tuổi Mùi: Hai người không hợp nhau. Cô gái tuổi Mùi chỉ thích nói về chuyện tình cảm, yêu đương mà không thích thú bất cứ một thứ gì khác, vả lại, họ cũng không thích sự chuyên tâm, chăm chỉ làm việc của một chàng trai tuổi Dậu.
 9. Nữ giới tuổi Thân: Nhân duyên của hai người không được tốt lắm. Người vợ sẽ có được rất nhiều thứ từ phía người chồng, nhưng họ lại không hài lòng, thỏa mãn với những gì mình có được.
 10. Nữ giới tuổi Dậu: Nếu cả hai người đều có tính cách mạnh mẽ thì tốt nhất là họ không nên chung sống với nhau bởi dễ dẫn đến những tranh chấp, Xung đột, làm rạn vỡ hạnh phúc gia đình.
 11. Nữ giới tuổi Tuất: Đây sẽ không phải là một sự kết hợp tuyệt vời bởi người vợ sẽ không thể chịu đựng được thói quen khoa trương, ảo tưởng của người chồng và cũng không bao giờ muốn làm tổn thương đến chồng.
 12. Nữ giới tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ tương đối miễn cưỡng, bởi họ không hợp nhau lắm, vả lại, ngôn từ, hành động của người chồng sẽ thường xuyên khiến cho người vợ cảm thấy khó chịu, không bằng lòng.

Đối với nữ giới tuổi Dậu

 1. Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Tuy đôi khi người vợ tỏ ra hoang phí, dâm dục vô độ nhưng lại có rất nhiều ưu điểm khác, trong khí người chồng lại rất biết nhẫn nhịn nên sẽ không xảy ra nhiều tranh cãi.
 2. Nam giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ sẽ thoải mái thể hiện con người thật của mình trong cuộc sống hạnh phúc, bình an.
 3. Nam giới tuổi Dần: Nếu người vợ có quá nhiều tham vọng và cũng khá mạnh mẽ thì tốt nhất là hai người không nên chung sống với nhau. Sự nghiệp của người vợ rất có thể sẽ bị người chồng che khuất, khiến họ không biết được nên làm như thế nào.
 4. Nam giới tuổi Mão: Tình yêu, hôn nhân giữa họ sẽ không kéo dài, người chồng không thể chịu được cuộc sống chung với một người vợ tuổi Dậu. Họ sẽ tìm mọi cách để ra khỏi nhà, đi càng xa càng tốt nhưng cũng không hoàn toàn quyết định sẽ chia tay với vợ.
 5. Nam giới tuổi Thìn: Hai người có thể sẽ là cặp đôi ăn ý. Người vợ có thể thu được rất nhiều lợi ích từ những thành tựu của người chồng, bởi sớm hay muộn thì những thành tựu đó cũng sẽ trở thành của cô ấy mà thôi.
 6. Nam giới tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ rất hạnh phúc. Cả hai thường xuyên cùng nhau thảo luận về những quan điểm sống để hiểu nhau nhiều hơn.
 7. Nam giới tuổi Ngọ: Hai người có thể chung sống được với nhau. Tài năng và sự năng động của người chồng khiến người vợ rất yên tâm về cuộc sống gia đình của mình.
 8. Nam giới tuổi Mùi: Cuộc sống của hai người sẽ không mấy hạnh phúc. Hai người không hiểu nhau mà sống bên nhau thì cuộc sống sẽ chẳng thể có gì tốt đẹp.
 9. Nam giới tuổi Thân: Hai người khó có thể trở thành vợ chồng bởi cả hai đều có tính cách khá mạnh mẽ. Giữa hai người cố khoảng cách rất lớn, không dễ dàng vượt qua.
 10. Nam giới tuổi Dậu: Hai người khó có thể sống chung bởi cả hai đều có tính kiêu căng, ngạo mạn. Xung đột, tranh chấp sẽ không ngừng xảy ra giữa hai người, khiến cả hai đều cảm thấy bức bối, khó chịu nếu phải chung sống với nhau.
 11. Nam giới tuổi Tuất: Nhìn chung, hai người không nên chung sống với nhau. Nhưng nếu người chồng có thể để cho vợ được tự do hành động thì mọi chuyện lại khác đi rất nhiều.
 12. Nam giới tuổi Hợi. Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Người chồng rất biết cách nhẫn nhịn, khiến cho người vợ cảm thấy hài lòng và vui vẻ.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Trâu (sửu); rắn (tị)
Kỵ: Chó (tuất).

2. Vận giúp chồng, giúp vợ của người tuổi Dậu

Những người vợ tuổi Dậu có thể giúp chồng làm được rất nhiều việc, sắp xếp ổn thoả mọi việc trọng gia đình, khiến người chồng an tâm chuyên chú vào sự nghiệp của mình.

Những người vợ tuổi Dậu có thể chịu khổ để giúp chồng tạo đựng sự nghiệp. Họ cũng có thể ăn mặc rất tềnh toàng, nhưng lại luôn để ý chăm chút cho vẻ bề ngoài của chồng. Khi mời khách cũng giống như vậy. Việc ăn uống trong gia đình có thể rất đạm bạc, nhưng nếu đã mời khách đi ăn uống ở nhà hàng thì bao giờ họ cũng rất chú ý gọi món sang trọng, đắt tiền để giữ thể diện cho chồng. Những người phụ nữ tuổi Dậu và sinh vào mùa xuân thì còn có thể giúp được chồng mình nhiều việc hơn thế nữa.

3. Thái độ của người tuổi Dậu đối.với tình dục

Người tuổi Dậu có sức hấp dẫn rất lớn, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Tuy nhiên, họ cũng không phải là những người dễ dàng dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện. Vì có lý tưởng cao đẹp và ý chí mạnh mẽ nên họ cũng khó có thể tiến thêm những bước dài trong các mối quan hệ bạn bè khác giới.

Vì là những người rất biết tự trọng, giữ mình nên lần quan hệ tình dục đầu tiên của người tuổi Dậu thường đến sau khi họ đã thật sự trưởng thành. Tuy nhiên, vì tình cảm không ổn định nên họ cũng có đời sống tình dục không bình thường như những người khác. Đôi khi, vì bị mê hoặc, hấp dẫn bởi một ai đó mà họ đã làm một số chuyện và chắc chắn sau này sẽ phải ân hận.

Nữ giới tuổi Dậu nếu đã có lần quan hệ tình dục đầu tiên với một người nào đó thì họ sẽ muốn tiếp tục có những lần sau cho dù đối phương có đồng ý hay không. Sau khi kết hôn, tuy đã có một đời sống tình dục ổn định bên cạnh người chồng của mình nhưng đôi khi họ vẫn có những suy nghĩ, tơ tưởng đến chuyện ngoại tình, không chung thủy với chồng.

Nam giới tuổi Dậu cũng thường xuyên có những suy nghĩ như vậy, chỉ có điều họ thực tế hơn nữ giới và thường thức tỉnh kịp thời trước khi làm một việc gì đó quá giới hạn.

Tìm hiểu con đường hôn nhân của 12 con giáp

 1. Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
 2. Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
 3. Người tuổi Dần & con đường hôn nhân gia đình
 4. Người tuổi Mão & con đường hôn nhân gia đình
 5. Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
 6. Người tuổi Tị & con đường hôn nhân gia đình
 7. Người tuổi Ngọ & con đường hôn nhân gia đình
 8. Người tuổi Mùi & con đường hôn nhân gia đình
 9. Người tuổi Thân & con đường hôn nhân gia đình
 10. Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
 11. Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
 12. Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Theo Tình yêu 12 con giáp
Bói tử vi trọng đời 12 con giáp
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật