Tra cứu

Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình

Bạn đang đọc bài viết Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tình yêu Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình của họ trong cuộc sống này cả nhà nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
Khám phá hôn nhân của người Tuổi Tuất
Đa số người tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có được một gia đình bình an, hạnh phúc. Họ cũng thường xuyên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của các anh chị em của mình. Họ rất coi trọng tình cảm gia đình nên ít khi xảy ra mâu thuẫn, va chạm với mọi người, kể cả hai bên nội, ngoại. Tuy nhiên, vì thường xuyên phải đóng tròn vai của một “người vợ tốt” hoặc một “người chồng tốt” nên họ cũng rất dễ cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

Người tuổi Tuất thường có tính cách rộng rãi, phóng khoáng. Họ thường kết hôn theo kiểu “thích, yêu là cưới” và đa phần đều có hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, rất nhiều người tuổi Tuất vẫn tiếp tục các công việc ngoài xã hội trong khi vẫn đảm đương tốt mọi việc trong gia đình.

Vì tính tình thành khẩn, trung thực nên người tuổi Tuất cũng chỉ có thể có tình cảm với người nào có tính cách tương tự như mình. Hai người đến với nhau vì tình yêu và đều có thể mang lại cho đối phương cảm giác bình an, yên ổn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng có một nhược điểm, đó là họ thường đặt ra những yêu cầu quá cao, quá hà khắc đối với đối phương. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ có phần ngột ngạt.

Nam giới tuổi Tuất rất coi trọng gia đình, cho dù bạn là ai thì bạn cũng không được xúc phạm đến bất kỳ người nào trong gia đình họ. Lập gia đình với người tuổi Tuất thường sẽ rất ổn định và bền vững, Luôn hiểu và biết thông cảm với mọi người, tính cách gần gũi, thân thiện là những đặc điểm bẩm sinh của một người tuổi Tuất. Những đặc điểm này thể hiện rõ ràng hơn ở nam giới, nhất là với người con gái mà họ yêu thương. Có một điều kỳ lạ là tính cách cố chấp bẩm sinh của họ cũng dần dần mất đi sau khi kết hôn. Họ hiểu được những nhược điểm trong tính cách của người bạn đời của mình, không khí ấm áp và tràn ngập tình yêu thương gia đình lúc này đã trở thành nhân tố chủ yếu giúp họ quên đi mọi ưu phiền trong công việc và có được niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ vẫn không thể chịu đựng được thói sống chỉ chạy theo những hư vinh hão huyền và cũng không thích phát biểu ý kiến trước đông người hoặc ở những nơi công cộng.

Đối với nữ giới tuổi Tuất, cho dù đối tượng kết hôn của họ là ai thì người đó cũng đều có thể làm cho cuộc sống của họ tràn ngập niềm vui. Nếu chồng của họ là một người theo chủ nghĩa nam quyền thì họ có thể đóng tròn vai một người vợ hiền thục, dịu dàng. Nếu chồng là một người nhu nhược và không có chủ kiến, họ sẽ đóng tròn vai của một người vợ mạnh mẽ và năng động. Họ cũng là những người biết cách làm cân bằng cuộc sống của mình, có thể thay đổi bản thân theo những biểu hiện của đối phương.

1. Đối tượng kết hôn của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất trung thành, thẳng thắn. Họ thường cho rằng tình yêu là một vấn đề rất khó khăn, nhưng thực ra, tất cả mọi chuyện đều chỉ do tính hay do dự, chần chừ và không quyết đoán của họ tạo ra mà thôi. Họ cũng thuộc tuýp người dễ gần, xới lới nên có thể nói chuyện thoải mái, cởi mở với bất kỳ một người khác giới nào khác và có cảm giác thân thiện, chan hòa với mọi người. Vì vậy, họ thường cảm thấy rất khó khăn khi phải chọn ra một trong số nhưng người bạn khác giới thân thiết đó để trở thành đối tượng kết hôn của mình.

Người tuổi Tuất thường rất lương thiện, chỉnh nghĩa, không dễ dàng tứ bỏ mục tiêu đã định ban đầu chỉ vì những khó khăn nhỏ nhặt và cũng rất có chí khí. Những người hiểu được tính cách của họ thì sẽ có thể chung sống hoà đồng, đầm ấm với họ. Khi đã thích hoặc yêu một người nào đó, người tuổi Tuất có thể theo đuổi đến cùng nhưng bề ngoài lại tỏ ra không hề quan tâm, để ý đến người đó.

Nữ giới tuổi Tuất cũng là những người rất mực chung thủy, thẳng thắn, nhạy cảm trong tình yêu. Họ thường có vẻ ngoài rất đáng yêu, nói năng nhẹ nhàng, duyên dáng, có sức hấp dẫn người khác giới. Nếu kết hôn sớm, họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn.

Đối tưới nam giới tuổi Tuất

 1. Nữ giới tuổi Tý: Hai người là một cặp đôi khá lý tưởng. Người tuổi Tý tính cách hiền lành, dịu dàng, sẽ giúp người đàn ông tuổi Tuất cảm thấy thật sự thỏa mãn hài lòng cả trong tình yêu và hôn nhân.
 2. Nữ giới tuổi Sửu: Hai người không hợp nhau lắm. Người chồng luôn muốn người vợ sẽ an phận thủ thường, ở nhà quán xuyến, chăm lo cho gia đình trong khi người vợ lại không hề muốn như vậy.
 3. Nữ giới tuổi Dần: Hai người có thể chung sống bên nhau, tuy nhiên, đôi khi vẫn có những lúc xích mích, bất đồng quan điểm. Cuộc sống của họ cũng khá bình lặng, thiếu màu sắc lãng mạn.
 4. Nữ giới tuổi Mão: Cuộc sống của họ rất hòa thuận, bình an. Cả hai sẽ cùng nhau vun đắp để gia đình hạnh phúc.
 5. Nữ giới tuổi Thìn: Nếu chung sống, hai người sẽ gặp khá nhiều trắc trở, hôn nhân gặp phải khá nhiều nguy cơ không mong muốn. Người chồng sẽ không bao giờ sùng bái ai đó một cách mù quáng. Họ cũng buôn cho rằng mình còn có nhiều việc khác quan trọng hơn cần phải hoàn thành.
 6. Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người là một cặp đôi hiếm có, tuy nhiên, người tuổi Tỵ không được nói quá nhiều thì mới mong có được hạnh phúc bền lâu.
 7. Nữ giới tuổi Ngọ: Hôn nhân của hai người tương đối mỹ mãn. Cả hai đều là những người thích hy sinh cho người khác nên cuộc sống gia đình của họ sẽ rất đầm ấm, hạnh phúc.
 8. Nữ giới tuổi Mùi: Hai người sẽ khó có được một kết cục hạnh phúc mỹ mãn. Mỗi người đều có thể tạo ra những áp lực, trở ngại đối với người kia nên dễ dẫn đến rạn vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu cả hai đều có thể kiềm chế được bản thân mình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều.
 9. Nữ giới tuổi Thân: Cuộc sống của hai người tương đối ổn định. Cả hai đều là những người thực tế nên khá hiểu nhau để đi đến một cuộc sống hạnh phúc.
 10. Nữ giới tuổi Dậu: Nhìn chung, hai người nên chia tay nhau càng sớm càng tốt, vì tính cách của họ khác biệt nhau rất nhiều nên sống chung sẽ không thể có được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu người chồng có thể khoan dung, độ lượng thì mọi chuyện sẽ được thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.
 11. Nữ giới tuổi Tuất: Cuộc sống của hai người tương đối bình lặng, thiếu cảm xúc.
 12. Nữ giới tuổi Hợi: Hai người tương đối hòa hợp với nhau, cuộc sống của cả hai cũng khá tự do tự tại. Tài vận của người vợ rất tốt, có thể đảm bảo được cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hơn nữa, cả hai còn có chung một ưu điểm là tính cách cương trực, khẳng khái.

Đối với nữ giới tuổi Tuất

 1. Nam giới tuổi Tý: Đây sẽ là một mối quan hệ vô cùng thú vị. Nếu người vợ cảm thấy bức bách, bất an thì đa phần đều là do người chồng của họ quá an phận. Nếu thường xuyên giao du rộng rãi ở bên ngoài thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.
 2. Nam giới tuổi Sửu: Hai người khó có thể kết hợp thanh một cặp đôi đẹp: Người vợ thường có những hành động khá ngược đời trong khi người chồng lại truyền thống và bảo thủ; cuộc sống của họ sẽ không có được hạnh phúc như mong muốn.
 3. Nam giới tuổi Dần: Hai người có thể chung sống một cách hòa thuận: Cả hai cùng có chung một lý tưởng và sẽ cố gắng phấn đấu để thực hiện lý tưởng đó. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng sẽ lãng quên tình yêu của mình.
 4. Nam giới tuổi Mão: Hai người thật sự là một cặp trời sinh. Người chồng luôn thích thú với sự chung thủy của vợ và hai người có thể chung sống hòa thuận dài lâu. Hơn nữa, người chồng cũng có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của người vợ để cuộc sống của hai người tốt đẹp, hạnh phúc hơn.
 5. Nam giới tuổi Thìn: Vì người vợ tương đối thực tế nên sẽ nhanh chóng phát hiện ra nhược điểm cũng như tâm tư, tình cảm thực của người chồng một cách dễ dàng. Điều này khiến cho người chồng tuổi Thìn với tính cách kiêu ngạo cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Cuộc sống của hai người cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn.
 6. Nam giới tuổi Tỵ: Hai người kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra khá nhiều ưu điểm. Người chồng rất có năng lực và cũng biết cách tự lập nên sẽ tạo dựng được một nền tảng khá vững vàng để xây dựng một gia đình hạnh phúc.
 7. Nam giới tuổi Ngọ: Cuộc sống của hai người tương đối mỹ mãn, nhưng người vợ không nên vì quá chú trọng đến lý tưởng của mình mà bỏ quên đối phương. Người vợ cần phải biết rằng, chồng mình cũng là người có khả năng độc lập mạnh mẽ.
 8. Nam giới tuổi Mùi: Hai người còn ở cách hạnh phúc một quãng khá xa. Cuộc sống của cả hai tương đối bình lặng và tẻ nhạt. Cả hai cũng không hợp nhau lắm. Nếu mỗi người đều có thể thay đổi cái nhìn bi quan với tất cả mọi việc thì cuộc sống của họ sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.
 9. Nam giới tuổi Thân: Hai người thường không thể nói chuyện một cách hòa hợp được mỗi khi ở bên nhau. Người vợ cũng thường xuyên cảm thấy bất an vì người chồng theo chủ nghĩa lý tưởng một cách hơi thái quá.
 10. Nam giới tuổi Dậu: Tình yêu, hôn nhân của hai người sẽ không phải là quá mỹ mãn. Người vợ không thể nhẫn nhịn được trước những biểu hiện quá quắt của chồng nhưng cũng không hề có ý định làm tổn thương đến chồng. Người chồng tuổi Dậu thường tài năng và phong độ khiến cho rất nhiều người khác phải ngưỡng mộ, say mê.
 11. Nam giới tuổi Tuất: Hai người sẽ có một cuộc sống tương đối bình lặng. Kinh tế trong gia đình cũng không mấy dư dật.
 12. Nam giới tuổi Hợi: Hai người quả là một cặp trời sinh. Cả hai có thể chung sống hòa thuận, bổ sung cho những khuyết điểm của nhau để cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Lợn (hợi); ngựa (ngọ).
Kỵ: Trâu (sửu); gà (dậu).

2. Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Tuất

Những người chồng tuổi Tuất có thể giúp đỡ được cho vợ rất nhiều việc. Nếu có vợ làm kinh doanh hoặc tiếp thị sản phẩm nào đó, họ đều giúp vợ giới thiệu sản phẩm đến cho những người bạn của mình. Những người chồng tuổi Tuất sinh vào các tháng mùa thu như tháng 7, tháng 8 và tháng 9 thì lại càng giúp đỡ được cho vợ mình nhiều việc hơn nữa.

3. Thái độ của người tuổi Tuất đối với tình dục

Người tuổi Tuất thường có vẻ bề ngoài và nội tâm khác biệt hẳn với nhau. Vì luôn thận trọng trước mọi việc nên vô tình họ đã dựng nên một bức tường thành bao quanh mình. Họ cũng rất ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình, trừ những lúc đang tức giận. Trong tình yêu, họ cũng luôn thể hiện sự sâu lắng, bị động của mình.

Người tuổi Tuất thường có quan hệ tình dục khá muộn. Tuy tình cảm giữa họ và đối phương đã rất thân thiết, gần gũi nhưng để có quan hệ tình dục với nhau thì phải cần thêm một khoảng thời gian nữa. Không phải họ không muốn có quan hệ tình dục mà chính những quan niệm bảo thủ cũng như khả năng kiềm chế bản thân rất tốt của họ đã dẫn đến điều đó.

Sau khi đã có quan hệ tình dục lần đầu tiên với một người tâm đầu ý hợp thì sẽ quan hệ thường xuyên và liên tục hơn. Họ cũng là những người có đời sống tình dục khá phong phú.

Tìm hiểu con đường hôn nhân của 12 con giáp

 1. Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
 2. Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
 3. Người tuổi Dần & con đường hôn nhân gia đình
 4. Người tuổi Mão & con đường hôn nhân gia đình
 5. Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
 6. Người tuổi Tị & con đường hôn nhân gia đình
 7. Người tuổi Ngọ & con đường hôn nhân gia đình
 8. Người tuổi Mùi & con đường hôn nhân gia đình
 9. Người tuổi Thân & con đường hôn nhân gia đình
 10. Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
 11. Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
 12. Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Theo Tình yêu 12 con giáp
Bói tử vi trọng đời 12 con giáp
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật