Tra cứu

Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình

Bạn đang đọc bài viết Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tình yêu Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình của họ trong cuộc sống này cả nhà nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Khám phá hôn nhân của người Tuổi Hợi
Vì cách làm việc quá cẩn thận nên người tuổi Hợi thường bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để có được nhân duyên tốt đẹp nhìn chung, họ cũng có khuynh hướng kết hôn khá muộn.

Nhân vật Trư Bát Giới trong truyện “tây du ký” là một người rất háo sắc, nhìn thấy bất kỳ một cô gái đẹp nào cũng có thể nảy sinh tình yêu với người đó. Tuy nhiên, trên thực tế, người tuổi Hợi đều khá bị động trong tình yêu nên tỉ lệ người tuổi Hợi kết hôn muộn và thông qua mai mối là khá cao.

Nam giới tuổi Hợi thường là những người rất đáng yêu và nhiệt tình. Khi đã yêu ai đó, họ cũng thường yêu hết lòng. Họ cũng là những người rất coi trọng gia đình. Sau khi kết hôn, họ luôn đặt hạnh phúc và lợi ích của gia đình lên hàng đầu để làm động lực phấn đấu trong sự nghiệp. Những người phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi đều sẽ được trở thành người vợ, người mẹ vô cùng hạnh phúc.

Vì rất coi trọng gia đình nên với những người đàn ông tuổi Hợi, vợ và con cái của họ là những người chiếm vị trí cao nhất và không thể thay thế được. Nhưng có một điều đáng tiếc là, trong nhiều trường hợp, những người đàn ông tuổi Hợi không biết cách bày tỏ tình cảm, suy nghĩ của mình mà luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng, vô cảm. Đôi khi điều này có thể khiến cho họ bị vợ con hiểu lầm.

Nữ giới tuổi Hợi lại là điển hình của những người vợ chịu thương chịu khó. Cho dù cuộc sống gia đình đã khấu khá lên nhiều nhưng họ vẫn luôn động viên chồng mình tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Họ cũng luôn hoàn thành, chăm lo tất tất cả mọi việc trong gia đình, coi trọng vấn đề giáo dục con cái. Tình yêu thương con cái vô bờ bến của họ biến họ trở thành những người mẹ nhân từ và tuyệt vời nhất. Họ cũng không thích chủ động mà thích được người khác chăm sóc, hỏi han ân cần, nhẹ nhàng. Nếu có một người vợ tuổi Hợi, các ông chồng sẽ gần như không phải lo lắng bất kỳ điều gì về gia đình của mình. Người tuổi Hợi cũng không cần có một cuộc sống giàu sang, phú quý. Điều mà họ quan tâm nhất chính là tình cảm giữa vợ chồng, con cái trong gia đình.

Những người vợ tuổi Hợi cũng luôn đối xử ân cần, chu đáo với bạn bè của chồng mình, không ngại trả lời những câu hỏi “bất tận” của lũ trẻ. Họ thích chăm lo tốt nhất cho cuộc sống của cả gia đình và coi đó là niềm vui của mình. Khi được ở bên họ, những người khác sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Họ đi đến đâu là nơi đó tràn ngập tiếng cười và không khí vui nhộn, hoạt bát. Sự dịu dàng, nhẹ nhàng của họ còn được thể hiện ngay cả khi họ kêu ca, phàn nàn về một điều gì đó.

1. Đối tượng kết hôn cửa người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đôi khi cũng cảm thấy phiền lòng, dẫn đến cãi cọ với người yêu của mình. Họ cũng tương đối đào hoa nhưng điều đó không được thể hiện rõ ràng lắm. Rất nhiều trường hợp, có một đối tượng lý tưởng nào đó xuất hiện bên cạnh họ nhưng họ lại bỏ qua mà không nắm bắt lấy cơ hội đó, để rồi khi mọi việc qua đi lại thấy vô cùng hối hận. Họ có thể cãi cọ với người yêu chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt để rồi sau đó lại thấy rằng mình hoàn toàn không nên làm như vậy.

Đối với nam giới tuổi Hợi

 1. Nữ giới tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Chỉ cần người vợ không quá nồng nhiệt và người chồng không quá trầm tĩnh thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp.
 2. Nữ giới tuổi Sửu: Hai người kết hợp lại sẽ khó dẫn đến một kết cục tốt đẹp. Người chồng thường không cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu nên sẽ có xu hướng tìm kiếm niềm vui riêng ở bên ngoài, cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc.
 3. Nữ giới tuổi Dần: Hai người có thể chung sống hòa thuận với nhau, nhưng người vợ không nên quá sùng bái tính cách lương thiện của chồng mà cần cố gắng cân bằng lại. Điều này sẽ có lợi cho sự phát triển tình cảm của cả hai người.
 4. Nữ giới tuổi Mão: Tất cả mọi việc đều sẽ tốt đẹp, nhưng người vợ cần cố gắng nhẫn nhịn trước nhược điểm đáng yêu của chồng, nếu không người chồng sẽ dễ dàng đi tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài.
 5. Nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể chung sống bên nhau, nhưng người chồng đôi khi sẽ cảm thấy công sức vun đắp gia đình mà mình bỏ ra là hoàn toàn uổng phí vì người vợ của họ có xu hướng hướng ngoại nhiều hơn.
 6. Nữ giới tuổi Tỵ: Nếu hai người kết hợp lại thì sẽ không mấy may mắn cho người chồng. Nhiều lúc họ sẽ phải tự điều chỉnh lại bản thân mình để thích ứng với người vợ tuổi Tỵ.
 7. Nữ giới tuổi Ngọ: Tình cảm của người vợ không làm người chồng cảm thấy thỏa mãn, nhưng không phải là hai người không cảm thấy vui vẻ khi sống bên nhau.
 8. Nữ giới tuổi Mùi: Nếu kết hợp lại, cuộc sống của hai người sẽ không mấy tốt đẹp. Người chồng thường không biết cách để người vợ thấy được quyền uy của mình trong gia đình.
 9. Nữ giới tuổi Thân: Quan hệ của hai người tương đối tốt đẹp. Tài năng và tính cách của người chồng khiến người vợ luôn thoải mái, hài lòng. Hơn nữa, tiền tài và địa vị mà họ có được cũng xác định lại vị trí trung tâm của họ trong gia đình.
 10. Nữ giới tuổi Dậu: Sự khoan dung, thông cảm của người chồng có thể khiến cho người vợ cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Người chồng cũng tìm thấy niềm vui và sự an ủi trong cuộc sống gia đình.
 11. Nữ giới tuổi Tuất: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tình yêu là cơ sở để hai người thông cảm, tha thứ và tôn trọng lẫn nhau.
 12. Nữ giới tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời simh. Hai người thông cảm và yêu thương nhau, tạo nền tảng cho việc xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc sau này.

Đối với nữ giới tuổi Hợi

 1. Nam giới tuổi Tý: Quan hệ của hai người tương đối hòa hợp. Nếu hai người cùng làm một công việc nào đó thì mọi việc còn tốt hơn thế rất nhiều.
 2. Nam giới tuổi Sửu: Người vợ có thể nhẫn nhịn và thông cảm được cho những khuyết điểm của người chồng, Cả hai người đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với mối quan hệ này.
 3. Nam giới tuổi Dần: Người vợ hoàn toàn có thể hiểu, thông cảm và ngưỡng mộ người chồng, nhưng người chồng lại khiến cho người vợ có cảm giác bất an.
 4. Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời vời điều kiện người vợ phải thích ứng được với cuộc sống gia đình bình lặng, êm đềm.
 5. Nam giới tuổi Thìn: Hai người sẽ rất hợp nhau. Người vợ luôn biết cách chăm sóc, yêu thương và khiến cho người chồng được hài lòng, mãn nguyện.
 6. Nam giới tuổi Tỵ: Hai người không hợp nhau lắm. Người vợ không thể thích ứng được với tính cách của người chồng, hai người có nhiều điểm khác biệt và khó có thể chung sống một cách hòa thuận, trừ phi người vợ tình nguyện hy sinh một số hứng thú và tự do cá nhân của mình.
 7. Nam giới tuổi Ngọ: Hai người sẽ có một số va chạm, xô xát: Nếu tính tự tư của người chồng quá cao thì rất có thể người vợ sẽ bị tổn thương nặng nề về mặt tình cảm.
 8. Nam giới tuổi Mùi: Cuộc sống chung của hai người sẽ có khá nhiều phiền phức. Nếu người chồng không quá đáng quá thì người vợ còn có thể nhẫn nhịn được. Tuy nhiên, trên thực tế, rất ít khi người chồng có thể làm được như vậy.
 9. Nam giới tuổi Thân: Hai người có thể chung sống được với nhau trong một thời gian dài. Cả hai đều biết nghĩ cho đối phương để cuộc sống luôn tốt đẹp hơn.
 10. Nam giới tuổi Dậu: Nếu hai người sống chung thì cuộc sống sẽ có khá nhiều điều miễn cưỡng, thường xảy ra nhiều mâu thuẫn nhỏ. Những hành vi quá đáng của người chồng khiến cho người vợ cảm thấy lo lắng. Nhưng khí chất và sự thông minh của người chồng sẽ khiến cho người vợ vô cùng khâm phục.
 11. Nam giới tuổi Tuất: Quan hệ giữa hai người rất tốt. Cả hai người đều rất khẳng khái. Hơn nữa, tiềm năng kinh tế của người vợ lại tương đối tốt, có thể đảm bảo được cuộc sống gia đình.
 12. Nam giới tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh. Cả hai người đều yêu thương đối phương hết lòng và cũng rất biết suy nghĩ cho nhau. Hai người cũng đều rất nỗ lực để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc trong tương lai.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Mèo (Mão); chó (Tuất); lợn (Hợi).
Kỵ: Ngựa (Ngọ); Rắn (Tỵ).

2. Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Hợi

Vận giúp chồng, giúp vợ của người tuổi Hợi được thể hiện chủ yếu ở việc người chồng tuổi Hợi giúp người vợ tuổi Sửu, nhất là trong việc kinh doanh, buôn bán. Những chiến lược kinh doanh mà người chồng tuổi Hợi đề ra luôn giúp cho người vợ tuổi Sửu thu được rất nhiều lợi nhuận.

3. Thái độ của người tuổi Hợi đối với tình dục

Người tuổi Hợi thường rất nhiệt tình, mãnh liệt với tình dục. Sự mạnh mẽ trong tính cách của họ cũng được thể hiện rõ ràng trong tình dục.

Với những người mà mình yêu thương thật lòng, người tuổi Hợi lại không bao giờ chủ động đòi hỏi chuyện quan hệ tình dục.

Trong đời sống tình dục, nếu đối phương là người bị động thì những kỹ năng tình dục của người tuổi Hợi có thể bị họ cho rằng ngốc nghếch và đáng buồn cười. Trên thực tế, không phải là họ không biết gì mà chỉ là biết chưa đến nơi đến chốn mà thôi.

Ngược lai, nếu cảm thấy họ có ham muốn về tình dục nhưng lại không đủ sức khỏe thì đối phương có thể sẽ chủ động lôi kéo họ vào thế giới tình dục ngọt ngào. Vì vậy, xét về đại thể thì người tuổi Hợi cũng sẽ có một đời sống tình dục khá mỹ mãn.

Người tuổi Hợi thường trưởng thành và phát dục từ khá sớm, đặc biết là nữ giới. Tuy nhiên, họ cũng có thể phân biệt được đâu là tình cảm thực lòng và đâu là sự dối trá mà không vội vàng chìm đắm vào trong đó. Họ cũng luôn biết giữ trinh tiết với người chồng của mình.

Người tuổi Hợi cũng không bao giờ coi tình yêu, tình dục chỉ như một trò chơi. Cho dù đối phương có đẹp trai hay xinh gái đến thế nào, bầu không khí có lãng mạn đến đâu đi chăng nữa thì họ cũng không bao giờ phá bỏ nguyên tắc của mình để quan hệ tình dục một cách bừa bãi. Nếu đứng trước một người mình yêu thương thực lòng thì họ lại tỏ ra rất nhiệt tình, tích cực trong tình dục.

Tìm hiểu con đường hôn nhân của 12 con giáp

 1. Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
 2. Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
 3. Người tuổi Dần & con đường hôn nhân gia đình
 4. Người tuổi Mão & con đường hôn nhân gia đình
 5. Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
 6. Người tuổi Tị & con đường hôn nhân gia đình
 7. Người tuổi Ngọ & con đường hôn nhân gia đình
 8. Người tuổi Mùi & con đường hôn nhân gia đình
 9. Người tuổi Thân & con đường hôn nhân gia đình
 10. Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
 11. Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
 12. Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Theo Tình yêu 12 con giáp
Bói tử vi trọng đời 12 con giáp
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật