Tra cứu

Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình

Bạn đang đọc bài viết Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tình yêu Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình của họ trong cuộc sống này cả nhà nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
Khám phá hôn nhân của người Tuổi Sửu
Sau khi lập gia đình, người tuổi Sửu sẽ trở nên hiền hòa và dịu dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, họ cũng không tránh khỏi có những lúc bị dao động trong tình cảm, nhưng cũng không cần phải than vãn gì nhiều, bởi sau “cơn mưa trời lại sáng”, tình yêu của họ lúc đó sẽ càng thêm sâu đậm và chân thành.

Người tuổi Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con. Nếu họ cũng kết hôn với một người tuổi Sửu khác thì gia đình sẽ hòa thuận, ổn định và hạnh phúc dài lâu.

Vì không biết cách bày tỏ tình cảm trước mặt người lạ, nhất là với những người khác giới nên tốt nhất là người tuổi Sửu nên lựa chọn bạn đời trong số những người mà mình đã quen biết từ trước. Hơn nữa, quan niệm về hôn nhân của họ thường rất thực tế, không tin tưởng vào những mối tính lãng mạn kiểu “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” mà cho rằng tình cảm chỉ có thể nảy sinh sau khi hai bên đã quen biết, quan hệ với nhau được một thời gian dài. Sau khi đã có được tình cảm nhiệt thành từ phía đối phương, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ ngập tràn trong hạnh phúc.

Vì là những người theo chủ nghĩa truyền thống nên việc cầu hôn của nam giới tuổi Sửu với một cô gái nào đó sẽ là cả một quá trình dài. Tình yêu của họ cũng phải trải qua một thời gian dài chìm ngập trong bóng tối rồi mới chính thức công khai với tất cả mọi người. Đến lúc đó, cả hai bên mới bày tỏ những tình cảm thật sự của mình. Tuy có tình cảm nội đối phong phú nhưng nam giới tuổi Sửu khi theo đuổi một cô gái xinh đẹp nào đó lại biến thành những kẻ vụng về, ngốc nghếch.

Nhưng nếu một cô gái nào đó yêu, kết hôn và tin tưởng hoàn toàn vào một người chồng tuổi Sửu thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ phải cảm thấy thất vọng về chồng của mình. Người chồng ấy sẽ chung thủy với họ suốt đời và cũng không bao giờ để họ phải lo lắng về những khoản chi tiêu trong gia đình như tiền thuê nhà, tiền chi trả các hóa đơn hàng tháng,. . . Tuy không có “vàng bạc đầy nhà, nhung lụa đầy hòm” nhưng những người chồng tuổi Sửu sẽ luôn cố gắng hết sức để sao cho gia đình mình có một cuộc sống thoải mái nhất. Họ cũng rất ít khi cần đến sự trợ giúp của vợ cũng như những người phụ nữ khác về mặt kinh tế.

Trong gia đình, lời nói của họ cùng chính là mệnh lệnh. Họ biết cách ra lệnh để những người khác phải phục tùng theo như thế nào và cũng luôn hy vọng mọi người sẽ thực hiện theo mệnh lệnh đó một cách nghiêm túc. Họ có quan điểm duy vật trong cuộc sống. Dù rất thích và rất tự hào về gia đình của mình nhưng họ cũng có những yêu cầu rất cao với các thành viên khác trong nhà, thường lấy thành công và thành tích đạt được làm thước đo tình yêu của mỗi người đối với gia đình. Tuy không hay hành động theo cảm tính nhưng họ cũng là một người biết hy sinh cho hạnh phúc và niềm vui của cả gia đình. Họ cũng luôn kiên trì theo những nguyên tắc mà mình đã đặt ra khi giải quyết những vấn đề quan trọng, then chất nào đó.

Nữ giới tuổi Sửu thường không giỏi giao tiếp, tuy bên trong rất kiên cường nhưng bên ngoài lại mềm mỏng, hiền thục, rất thích hớp để trở thành một người mẹ hiền, một người mẹ tốt.

Nam giới tuổi trâu thường rất cố chấp, khiến người khác khó hiểu và luôn có cảm giác khó gần. Nếu có thể mở rộng tấm lòng, phóng khoáng và cởi mở hơn với mọi người, nỗ lực thay đổi bản thân thì chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trọn đời.

Nữ giới tuổi Sửu thường có mơ mộng, hoài bão rất nhiều về hôn nhân. Họ là những người luôn cố gắng hết mình trong công việc và cũng có thể làm tất cả mọi việc vì người mình yêu thương.

Sau khi kết hôn, tính cách tiểu thư đài các của các cô gái tuổi Sửu sẽ biến mất. Thay vào đó, họ trở thành những người chủ gia đình luôn an phận, bình tĩnh trước mọi việc.

Họ cũng luôn biết cách trở thành bạn của chồng, là cầu nối mọi người trong gia đình và tạo ra không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

1. Đối tượng kết hôn của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai đó thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Nhưng khi tình cảm còn chưa ổn định, họ không thích thể hiện tình yêu của mình cho mọi người cùng biết nên thường khiến cho bạn bè rất ngạc nhiên khi đột ngột tuyên bố đã yêu một người nào đó. Ngoài ra, khi còn trẻ, người tuổi Sửu cũng thường khá long đong, lân đận trên đường tình duyên. Nữ giới tuổi Sửu rất có thể sẽ bị lừa gạt và chỉ khi yêu đến người thứ ba, sau khi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm thì tình yêu đó mới có thể dẫn đến kết quả tốt đẹp.

Đối với nam giới tuổi Sửu

 1. Nữ giới tuổi Tý: Tình yêu tương đối thuận lợi, cả hai người sẽ có cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận, hạnh phúc.
 2. Nữ giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hòa thuẫn và rất mỹ mãn. Tính cách của hai người có nhiều nét tương đồng, lại đều là những người theo chủ nghĩa vật chất và khá bảo thủ nên cuộc sống gia đình sẽ rất giàu có, sung túc.
 3. Nữ giới tuổi Dần: Cuộc sống gia đình sẽ không mấy hạnh phúc, hòa thuận. Người chồng tuổi Sửu sẽ luôn đứng ở một vị trí đối lập hoàn toàn với người vợ tuổi Dần, khiến họ khó mà duy trì được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sẽ thường xuyên phát sinh nhiều va chạm, mâu thuẫn.
 4. Nữ giới tuổi Mão: Tuy không phải là một mối lương duyên tốt đẹp nhất nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau. Người vợ tuổi Mão sẽ rất biết nhẫn nhịn mọi việc để cuộc sống gia đình được yên ấm, hạnh phúc hơn.
 5. Nữ giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không mấy ổn định. Người phụ nữ tuổi Thìn thích huyễn hoặc bản thân mình nên sẽ dẫn đến mâu thuẫn với người chồng tuổi Sửu, nguy cơ về tình cảm tất yếu sẽ nảy sinh.
 6. Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể chung sống bên nhau nhưng người vợ tuổi Tỵ sẽ luôn phải che giấu những mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân của mình. Nếu không làm được như vậy, hậu quả sẽ rất khó lường.
 7. Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu và hôn nhân của họ không mấy điều hòa. Họ không hiểu lắm về người bạn đời của mình. Người tuổi Ngọ có tình cảm phong phú và cũng rất coi trọng địa vị nhưng lại không có được sự đồng cảm từ người chồng tuổi Sửu nên rất có thể sẽ trở thành một người trầm lặng trong sự bó buộc của gia đình.
 8. Nữ giới tuổi Mùi: Người chồng tuổi Sửu thường không ảo tưởng và cũng không hiểu nhiều về người khác nên sẽ khó mà chấp nhận được những suy nghĩ, ý định kỳ lạ của một người vợ tuổi Mùi. Vì thế, cuộc sống của họ sẽ khá tẻ nhạt, vô vị, thiếu những niềm vui nhưng hai người vẫn có thể chung sống được với nhau.
 9. Nữ giới tuổi Thân: Khi yêu sâu sắc người vợ tuổi Thân, người chồng có thể hy sinh mọi thứ và cũng sẽ nhượng bộ vợ trong mọi việc. Cho dù người vợ có không chung thủy thì người chồng cũng sẵn sàng tha thứ cho vợ dù trong lòng rất đau khổ, buồn bực.
 10. Nữ giới tuổi Dậu: Họ sẽ là những người bạn đời mang lại hạnh phúc cho người tuổi Mùi. Người vợ tuổi Mùi có thể biểu hiện bản thân một cách hoàn toàn thoải mái trong tình yêu thương của người chồng tuổi Mùi và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.
 11. Nữ giới tuổi Tuất: Hai người này nếu kết hợp với nhau sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Người chồng khó mà chiều theo được những mong muốn “quái đản” của người vợ, hai người cũng không hề có chung chí hướng và hứng thú trong cuộc sống.
 12. Nữ giới tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Người vợ có thể nhẫn nhịn, thông cảm được trước những khiếm khuyết của chồng mà vẫn cảm thấy vui vẻ, cả hai người cũng đều rất tôn trọng, yêu quý người bạn đời của mình.

Đối với nữ giới tuổi Sửu

 1. Nam giới tuổi Tý: Họ quả là một cặp trời sinh. Thái độ chung thủy, thành thực và sự thực tế của người phụ nữ tuổi Sửu sẽ khiến cho người chồng tuổi Tý luôn được vui vẻ, thoải mái.
 2. Nam giới tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ khá êm đềm, hạnh phúc, vì tính cách của cả hai cũng gần như nhau và lại cùng là tín đồ của lợi ích vật chất nên gia đình sẽ tương đối hòa thuận, bình yên.
 3. Nam giới tuổi Dần: Nếu thấy đối phương quá thẳng tính thì tốt nhất là hai người không nên sống chung. Một cuộc hôn nhân gượng ép sẽ không thể mang lại kết quả tốt đẹp. Khi đó, tất cả lý tưởng, giá trị bản thân và cả nhưng điều mà người chồng tuổi Dần mong đợi đều sẽ biến thành hư vô.
 4. Nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tương đối hòa thuận, người chồng vui vẻ phục tùng theo mọi mệnh lệnh của vợ nên gia đình sẽ rất ổn định, hạnh phúc.
 5. Nam giới tuổi Thìn: Hai người không hợp nhau. Để tranh giành vị trí làm chủ gia đình, hai người có thể xúc phạm đến tình cảm của nhau. Tình trạng như vậy kéo dài có thể khiến cho người chồng cảm thấy rất buồn phiền, chán nản.
 6. Nam giới tuổi Tỵ: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hòa thuận. Người chồng tuổi Tỵ sẽ giao tất cả mọi việc cho vợ quyết định và tự nguyện làm người thi hành những quyết định đó. Nam giới tuổi Ngọ: Người vợ tuổi Sửu sẽ nắm giữ hết mọi việc lớn trong nhà, còn người chồng tuổi Ngọ lại rất tự do tự tại, rất dễ dẫn đến xung đột giữa hai bên. Vì vậy, sự nhẫn nhịn và kiềm chế của cả hai người là rất cần thiết.
 7. Nam giới tuổi Mùi: Đây cũng có thể là một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sẽ gây rất nhiều áp lực cho chồng, khiến cho họ không thể nhẫn nhịn nổi. Cả hai bên cũng cần học cách khoan dung đối với người bạn đời của mình.
 8. Nam giới tuổi Thân: Cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Sửu sẽ rất yêu chồng, còn người chồng thông minh sẽ luôn biết cách làm cho vợ mình được vui vẻ, thoải mái.
 9. Nam giới tuổi Dậu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng người chồng tuổi Dậu cần phải biết tiết chế để không vì sự tự tôn quá đáng mà dẫn đến mẫu thuẫn, xung đột giữa hai bên.
 10. Nam giới tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy hòa thuận. Người chồng sẽ không cảm nhận được hạnh phúc gia đình khi sống chung với một người vợ tuổi Sửu.
 11. Nam giới tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân giữa hai người sẽ không phải là rất hạnh phúc. Người chồng không cảm nhận được sự ấm áp, thanh thản khi ở trong gia đình nên mâu thuẫn cũng thường xuyên nảy sinh.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Chuột (tí); gà (dậu).
Kỵ: Rồng (thìn); chó (tuất); dê (mùi).

2. Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Sửu

Nữ giới tuổi Sửu đứng thứ hai trong bảng xếp hạng về những người sẽ giúp đỡ được cho chồng của mình trong cuộc sống. Vận giúp vợ của những ông chồng tuổi Sửu cũng không hề kém một chút nào. Họ đều sẽ là những người vợ, người chồng tuyệt vời, có thể giúp người bạn đời của mình làm được nhiều việc lớn. Người tuổi Sửu và sinh vào mùa đông thì lại càng giúp đỡ cho người bạn đời của mình được nhiều việc hơn nữa.

3. Thái độ của người tuổi Sửu với tình dục

Người tuổi Sửu thường thay đổi thái độ rất nhanh chóng. Họ có thể coi tình dục là một chuyện rất bình thường, Nam giới tuổi Sửu thường yêu cầu, thậm chí có thể cưởng bức bạn gái quan hệ tình dục với mình nhưng sau khi mọi việc kết thúc thì họ lại nhanh chóng rời xa người bạn gái đó và sẽ quên đi mọi chuyện.

Nữ giới tuổi Sửu lại thường rất lãnh đạm, không mấy nhiệt tình với tình dục. Và cho dù không có tình dục thì họ vẫn có thể sống một cách vui vẻ, mãn nguyện. Thái độ “có cũng được mà không có cũng được” với tình dục này thường tạo ra những ảnh hưởng bất lợi cho cuộc hôn nhân của họ.

Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng có thể coi là những người khá “chậm chạp” trong lĩnh vực này. Họ có nhu cầu về sinh lý cũng khá muộn màng. Chỉ đến khi có sự va chạm thể xác với người yêu thì họ mới bắt đầu có những khái niệm đầu tiên về tình dục và quan hệ tình dục.

Tìm hiểu con đường hôn nhân của 12 con giáp

 1. Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
 2. Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
 3. Người tuổi Dần & con đường hôn nhân gia đình
 4. Người tuổi Mão & con đường hôn nhân gia đình
 5. Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
 6. Người tuổi Tị & con đường hôn nhân gia đình
 7. Người tuổi Ngọ & con đường hôn nhân gia đình
 8. Người tuổi Mùi & con đường hôn nhân gia đình
 9. Người tuổi Thân & con đường hôn nhân gia đình
 10. Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
 11. Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
 12. Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Theo Tình yêu 12 con giáp
Bói tử vi trọng đời 12 con giáp
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật