Tra cứu

Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình

Bạn đang đọc bài viết Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tình yêu Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình của họ trong cuộc sống này cả nhà nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
Khám phá hôn nhân của người Tuổi Tý
Người tuổi Tý luôn coi hôn nhân là mục đích cuối cùng trong tình yêu. Vì cá tính riêng độc đáo nên hôn nhân của họ hầu hết đều được tiến hành theo phương thức truyền thống hoặc qua mai mối.

Khi lựa chọn đối tượng để tiến tới hôn nhân, người tuổi Tý sẽ luôn coi trọng phẩm hạnh cũng như điều kiện kinh tế và thái độ trong công việc của đối tượng; sau đó mới là vẻ bề ngoài của đối tượng đó.

Nếu hai bên tỏ ra tâm đầu ý hợp thì họ sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân và sinh con đẻ cái.

Người tuổi Tý thường có cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc, nhưng đôi khi cũng có mâu thuẫn, cãi cọ chỉ vì một sự việc nhỏ nhặt nào đó.

Trong cuộc sống gia đình, những người chồng, người cha tuổi Tý sẽ rất tận tâm và có trách nhiệm. Tuy có những lý tưởng cao đẹp và xa vời nhưng vì gia đình của mình, họ cũng sẵn sàng tự lôi bản thân ra khỏi mộng tưởng để trở thành một người chồng có trách nhiệm và một người cha hiền lành. Họ cũng có thể đảm nhiệm một số công việc khá nặng nề trong xã hội. Mặt khác, họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ vợ con những việc vặt trong nhà và cùng cả gia đình tận hưởng niềm vui sum vầy bên nhau trong những ngày cuối tuần đầy hạnh phúc.

Người tuổi Tý, đặc biệt là nữ giới sẽ rất có trách nhiệm với gia đình của mình. Sau khi kết hôn, họ sẽ cố gắng để luôn chăm lo chu đáo cho cuộc sống của cả nhà, là một người mẹ hiền, người vợ tốt điển hình. Nếu có tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn và giỏi xã giao thì sau khi kết hôn, họ sẽ vẫn tiếp tục đi làm và trở thành những người vừa đảm nhiệm nhà, vừa giỏi việc công ty. Đối với những người phụ nữ tuổi Tý, gia đình luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ.

Một người mẹ tuổi Tý sẽ là người chủ tuyệt vời trong gia đình. Họ có thể thay chồng làm tất cả việc nhà và có nhiều sự giúp đỡ hiệu quả để sự nghiệp của chồng phát triển tốt hơn. Họ cũng rất thích cho con cái theo học những bộ môn nghệ thuật như chơi đàn pianô, múa ba-lê, chơi vi-ô-lông,...

2. Đối tượng kết hôn của người tuổi Tý

Trong tình yêu, người tuổi Tý sẽ luôn giữ thái độ rộng lượng, phóng khoáng cho dù người yêu của họ có biểu hiện hoặc hành động ra sao chăng nữa. Điều quan trọng nhất là họ có thể vô cùng kiên nhẫn và cần phải vận dụng đặc điểm này tốt hơn, nhiều hơn nữa. Người tuổi Tý cũng thích chọn một đối tượng có tính cách tương đồng để trở thành bạn đời của mình, vợ chồng đồng tâm hiệp lực để đi hết quãng đường đời hạnh phúc.

Đối với nam giới tuổi Tý

 1. Nữ giới tuổi Tý: Là sự lựa chọn tốt nhất, hai người tuổi Tý khi ở bên nhau sẽ nảy sinh một tình yêu ngọt ngào, mang lại cho cả hai người những cảm giác êm đềm, dịu dàng nhất.
 2. Nữ giới tuổi Sửu: Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông tuổi Tý. Một người vợ tuổi Sửu sẽ rất chung thủy, tận tụy với người chồng tuổi Tý của mình, luôn giữ thái độ trân trọng và yêu thương, là điểm tựa cho sự dịu dàng và tình cảm nhiệt thành của chồng.
 3. Nữ giới tuổi Dần: Nếu những người phụ nữ tuổi Dần thực tế hơn một chút thì hôn nhân của họ với những người đàn ông tuổi Tý cũng có thể tạm chấp nhận được.
 4. Nữ giới tuổi Mão: Nếu nam giới tuổi Tý kết hôn với nữ giới tuổi Mão thì tình cảm sẽ không mấy hòa hợp. Người vợ tuổi Mão sẽ hoặc là vô tình, hoặc là hữu ý phản lại ý nguyện của người chồng tuổi Tý, làm những việc không phải với chồng, khiến người chồng phải cố gắng nuốt giận hờn vào trong.
 5. Nữ giới tuổi Thìn: Nếu kết hợp với nhau, họ sẽ trở thành cặp đôi khá lý tưởng. Bản tính của những người chồng tuổi Tý là hiểu được ý muốn của mọi người, biết phải tôn trọng người khác như thế nào nên có thể thỏa mãn được sự ham muốn hư vinh của người vợ tuổi Thìn.
 6. Nữ giới tuổi Tỵ: Nếu kết hợp lại, người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Tỵ hoàn toàn có thể sống hạnh phúc bên nhau. Sự hòa nhã và biết thông cảm với người khác của người chồng sẽ khiến người vợ luôn được vui vẻ. Nhưng người vợ rất có thể sẽ có tình cảm với một người nào đó khác; điều này sẽ khiến người chồng thấy rất đau khổ, phiền muộn.
 7. Nữ giới tuổi Ngọ: Nếu kết hợp lại, tốt nhất là cả hai phía cần cố gắng kiềm chế mình nhiều hơn nữa. Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Ngọ đều rất dễ nổi xung lên và mù quáng, không nhẫn nhịn, nhượng bộ đối phương một chút nào.
 8. Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì cuộc hôn nhân này sẽ có một chút tư lợi. Người vợ tuổi Mùi sẽ bị thu hút bởi tiền tài, vật chất của người chồng và sẽ cố gắng tìm mọi cách để làm chủ được cuộc sống của chồng.
 9. Nữ giới tuổi Thân: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Thân thì cuộc sống gia đình sẽ tương đối mỹ mãn. Có thể đôi khi người vợ sẽ nói dối hoặc lừa gạt người chồng, khiến người chồng hiểu lầm và cảm thấy đau khổ, chán chường, nhưng cuối cùng thì cũng sẽ tha thứ cho những sai lầm của vợ và cuộc sống lại trở nên tốt đẹp.
 10. Nữ giới tuổi Dậu: Nếu người đàn ông tuổi Tý kết hôn với người phụ nữ tuổi Dậu thì cuộc sống gia đình sẽ khá hòa hợp, ăn ý. Rất nhiều ưu điểm của người vợ tuổi Dậu sẽ giúp điều chỉnh cuộc sống của người chồng tuổi Tý và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.
 11. Nữ giới tuổi Tuất: Người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Tuất sẽ là một cặp đôi rất thú vị, tách không ra nhưng cũng không hẳn là đã dính chặt lấy nhau. Người vợ tuổi Tuất sẽ rất vui nếu người chồng tuổi Tý của mình thường xuyên giao du bên ngoài, nếu không họ sẽ thấy rất buồn chán, u uất.
 12. Nữ giới tuổi Hợi: Nếu kết hợp lại, người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi sẽ là một cặp đôi khá hòa hợp. Tài vận của người tuổi Hợi khá tốt, có thể kiếm được nhiều tiền. Cả hai người cũng đều rất biết tiết chế bản thân mình và có thể chia sẻ niềm vui với nửa còn lại của mình

Đối với nữ giới tuổi Tý:

 1. Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tuổi Tý sẽ tràn ngập tình yêu và những tiếng cười hạnh phúc, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ, ước ao.
 2. Nam giới tuổi Sửu: Khi hai người kết hợp lại, cả hôn nhân và tình yêu đều không có quá nhiều dao động, biến đổi lớn. Chắc chắn hai người sẽ có một cuộc sống hôn nhân bình lặng, hòa thuận và hạnh phúc.
 3. Nam giới tuổi Dần: Chỉ cần người vợ có thể nhẫn nhịn trước những hành động mang tính mạo hiểm của người chồng tuổi Dần thì cả hai người sẽ không bao giờ phải đau khổ vì tình yêu và chắc chăn sẽ chung sống hòa thuận cho đến ngày đầu bạc răng long.
 4. Nam giới tuổi Mão: Địa vị của người vợ tuổi Mão sẽ không mấy ổn định trong mắt các ông chồng tuổi Tý. Người tuổi Mão thường thích tham gia vào các mối quan hệ bạn bè, xã giao, ít khi quan tâm chăm sóc đến vợ con và gia đình.
 5. Nam giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này sẽ vô cùng hạnh phúc. Người vợ sẽ hy sinh tất thảy mọi thứ để giúp cho sự nghiệp của không mình phát triển tốt đẹp hơn.
 6. Nam giới tuổi Tỵ: Đây rất có thể sẽ là một sự lựa chọn sai lầm. Nữ giới tuổi Tý thường vì những tình cảm mù quáng mà cả tin vào nam giới tuổi Tỵ nên kết quả thường không mấy tốt đẹp. Trong trường hợp này, nam giới tuổi Tỵ cũng thiếu những sự suy xét lý tính.
 7. Nam giới tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này sẽ không được mỹ mãn lắm. Cả hai bên đều có những lúc tình cảm bột phát, không kiểm soát được nên thường xuyên dẫn đến xung đột.
 8. Nam giới tuổi Mùi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng và hai người có thể sống trong sự gò bó cả về tình cảm và các vấn đề của cuộc sống. Nếu một trong hai bên ức chế quá dẫn đến bùng nổ thì rất có thể sẽ dẫn đến một kết cục tồi tệ là hai người chia tay nhau mãi mãi.
 9. Nam giới tuổi Thân: Đây rất có thể sẽ là một cặp trời sinh. Tình yêu ngọt ngào và một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ mãi là bạn đường của họ trong suất cuộc đời.
 10. Nam giới tuổi Dậu: Cuộc sống của cặp đôi này có vẻ không được hài hòa cho lắm nhưng cũng chưa đến nỗi không thể ở được với nhau. Nếu cả hai bên đều không nhượng bộ thì rất có thể họ sẽ cãi cọ với nhau suốt ngày, gia đình không có ngày nào được yên ổn, thậm chí vợ chồng có thể ở trong tình trạng “đồng sàng dị mộng”.
 11. Nam giới tuổi Tuất: Sẽ là một cặp đôi lý tưởng. Người vợ tuổi Tý sẽ đối xử với người chồng tuổi Tuất của mình rất đỗi dịu dàng, ngọt ngào, giúp cho lý tưởng của họ gần với hiện thực hơn.
 12. Nam giới tuổi Hợi: Hai người sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, nhưng người vợ tuổi Tý không nên nói năng bừa bãi, thái quá để duy trì một cuộc sống êm đẹp như mong đợi.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: Rồng (thìn); Khỉ (thân); Trâu (sửu).
Kỵ: Ngựa (ngọ); dê (mùi); mèo (mão).

3. Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Tý

Những người vợ tuổi Tý nếu có chồng là người tuổi Sửu thì sẽ giúp đỡ được rất nhiều việc cho chồng. Nhờ sự nhiệt tình của mình, họ cũng sẽ mang lại cho người chồng tuổi Sửu rất nhiều niềm vui trong cuộc sống. Họ cũng sẽ rất chung thủy với chồng, cuộc sống vợ chồng vô cùng thuận lợi. Người chồng sẽ rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhờ vào sự giúp sức, ủng hộ nhiệt thành của vợ. Người vợ sẽ giúp chồng đề ra những mưu lược hiệu quả và trở nên hướng ngoại, giỏi giao tiếp hơn. Với tính cách trung thành, tận tụy với công việc, những người chồng tuổi Sửu cũng sẽ được cấp trên rất mực tin tưởng, giao phó những công việc khó khăn và chắc chắn họ sẽ có được thành công.

4. Thái độ của người tuổi Tý với tình dục

Người tuổi Tý thường có ảo tưởng rất lớn về tình dục, vì vậy, có thể nói họ là những người vô cùng lãng mạn. Khi đã hiểu được hàm nghĩa của từ “tình dục”, họ sẽ luôn muốn được cùng người mình yêu cảm nhận được những dư vị ngọt ngào của nó.

Tuy nhiên, đây lại chỉ là những mộng tưởng của cá nhân họ. Khi một người khác giới nào đó hấp dẫn, hút hồn được họ và đưa ra yêu cầu được quan hệ tình dục, họ lại thấy vô cùng kinh hoàng và bài xích chuyện đó một cách rõ ràng mà chính họ cũng không hiểu tại sao lại như vậy. Chính điều này đã khiến cho đối phương nhiều lúc rất vội vàng, lo lắng.

Người tuổi Tý rất quan tâm đến tình dục mà không hề để ý đến cái nhìn khác lạ của những người xung quanh với mình cũng như những định kiến thông thường của xã hội. Họ cũng sẽ có quan hệ tình dục một cách hoàn toàn tự do để thỏa mãn cho những khao khát, tò mò của mình.

Tuy nhiên, họ cũng tuyệt đối không phải là những người có thể chìm đắm trong tình dục. Tuy có rất nhiều mối quan hệ nhưng họ cũng sẽ không cố tình làm hỏng hình ảnh của mình mà sẽ quan sát đối phương bằng ánh mắt lạnh lùng, bình tĩnh. Hơn nữa, họ cũng luôn hy vọng cả bản thân mình và đối phương sẽ được tự do một cách tuyệt đối nên sẽ có thái độ khoan dung với sự trăng hoa, đa tình của những người bạn tình của mình. Đôi khi họ hành động vì sự tò mò, hiếu kỳ nhiều hơn là vì những nhu cầu thật sự của bản thân, vì bản chất của họ vẫn là sự nhút nhát và hay sợ hãi. Vì vậy, những người phụ nữ tuổi Tý sẽ ít khi có những hành động kiểu đưa đẩy, mời gọi người khác. Nam giới tuổi Tý cũng là những người có mong muốn nhưng lại không đủ can đảm nên cũng khó mà trở thành những người sành sỏi trong vấn đề này.

Trong khi quan hệ tình dục, người tuổi Tý luôn biết cách làm cho mình được vui vẻ, thỏa mãn và cũng sẽ giúp người bạn tình có được những cảm giác đó. Họ luôn biết rõ ràng “tình dục” cần có sự hòa hợp sâu sắc với một tình yêu nồng thắm, chân thành. Tuy nhiên, thẳm sâu trong tâm tưởng của họ vẫn có những nỗi sợ hãi mơ hồ và không tự tin lắm vào bản thân mình.

Tìm hiểu con đường hôn nhân của 12 con giáp

 1. Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
 2. Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
 3. Người tuổi Dần & con đường hôn nhân gia đình
 4. Người tuổi Mão & con đường hôn nhân gia đình
 5. Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
 6. Người tuổi Tị & con đường hôn nhân gia đình
 7. Người tuổi Ngọ & con đường hôn nhân gia đình
 8. Người tuổi Mùi & con đường hôn nhân gia đình
 9. Người tuổi Thân & con đường hôn nhân gia đình
 10. Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
 11. Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
 12. Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Theo Tình yêu 12 con giáp
Bói tử vi trọng đời 12 con giáp
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật