Tra cứu

Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p2)

Bạn đang đọc bài viết Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p2) tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Đường sinh mệnh dự báo tuổi thọ và vận mệnh của bạn, cùng xem bói và coi bói tướng tay, coi bói đường sinh mệnh chính xác.Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh rẽ nhánh, đường sinh đạo dài ngắn, đường sinh đạo bị đứt hay đường chỉ tay cắt ngang lòng bàn tay. Cách xem đường chỉ tay đoán vận mệnh và tuổi thọ dài ngắn. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Đường sinh mệnh trên bàn tay có nhiều dạng khác nhau, có người có chỉ tay đường sinh mệnh dài, ngắn, cong, thẳng, đường sinh mệnh có nhiều nhánh hoặc đường sinh mệnh bị đứt hai... chính những hình dạng chỉ tay khác nhau này sẽ phản ánh vận mệnh và tuổi thọ của mỗi người. Tìm hiểu cách xem bói tướng tại 12 Cung sao để biết cách xem tướng tay và dự đoán vận mệnh. 
Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p2)

Ở phần 2 này bạn sẽ được hướng dẫn cách xem những dạng chỉ tay đường sinh mệnh khác nhau, dưới đây là các dạng đường sinh mệnh để bạn đối chiếu với bàn tay của mình.

Đường sinh mệnh có nhánh hướng đến gò nguyệt

Ở vị trí 2/3 đường sinh mệnh có nhánh xuất hiện và hướng đến gò nguyệt, đây là tướng tay của người thời kỳ trung niên dễ mắc bệnh nặng. Trong cuộc sống họ có thể vì thế mà rơi vào hỗn loạn, xuất hiện tình trạng dựa vào men rượu. Một trưòng hợp khác của tướng tay này là tuýp người có mới nới cũ, không ngừng thích thay đổi công việc và nơi sống. 

Cách khai vận: Có câu “bệnh do tâm sinh", lấy tinh thần tích cực để đối diện với bệnh tật là vô cùng quan trọng. Trong thời kỳ gian khổ mà tìm đến rượu để giải thoát thì kết quả sẽ làm mất đi tất cả. 

Đường sinh mệnh có những nhánh ngắn dài không bằng nhau

Từ trung tâm của đường sinh mệnh cho đến cuối đường xuất hiện những đường nhánh dài ngắn không đều nhau, có nghĩa cơ thể rất dễ mệt mỏi. Khám bệnh cũng không phát hiện được là căn bệnh nào. Bệnh cũng không đến nổi nghiêm trọng để phải nằm trên giường bệnh, cũng không cảm thấy đau chỗ nào cụ thể mà chủ yếu là cảm thấy cơ thể không có sức. 

Cách khai vận: Tinh thần quả mẫn cảm, sự cân bằng của tâm trí và cơ thể bị tổn thất. Hãy thoải mái hơn, thực hiện những vận động nhẹ nhàng, sống một cuộc sống có quy luật. Thể lực của bạn đến một ngày sẽ hồi phục, những đường này tự nhiên cũng mất đi. 

Đường sinh mệnh xuất hiện hình tua tua

Cuối đường sinh mệnh biểu thị cho giai đoạn những năm cuối đời, nếu phân làm nhiều nhánh có hình tua rua chứng tỏ người này cơ thể sớm đã bị suy nhược. Do sự không tiết chế tinh lực thời trẻ, sử dụng tinh lực quá độ, lao động quá sức, mắc những căn bệnh nghiêm trọng... đều là nguyên nhân khiến cho cơ thể thời kỳ cuối đời có sự suy nhược, xuất hiện hiện tượng lão hóa sớm khi vẫn còn trẻ. 

Cách khai vận: Tuyệt đối không được cho rằng bản thân mình vẫn còn trẻ mà sống không tiết chế. Lúc mệt mỏi cần nghỉ ngơi đầy đủ. Cảm thấy cơ thể mình đã bắt đầu lão hóa thì cần lưu ý để đảm bảo cuộc sống vì sức khỏe, cần có chế độ dinh dưỡng mới 

Gần khởi điểm đường sinh mệnh có đường ngắn

Gần khởi điểm của đường sinh mệnh có đường ngang ngắn từ gò hỏa tinh thứ nhất chứng tỏ người này thần kinh quá mẫn cảm. Những người có tướng tay này đối với các việc nhỏ họ cũng quá tỉ mỉ, đối với tất cả mọi việc họ đều suy nghĩ kỹ càng. Trong những việc hàng ngày họ có thể quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, còn đối với lời nói của người khác thì họ cũng quá để tâm, bất luận là nam hay nữ đều dễ rơi vào trạng thái rối loạn tình thân. 

Cách khai vận: Bạn luôn suy nghĩ nhiều, không yên tâm giao việc cho người khác. Bởi vậy bạn không thích hợp là người kinh doanh. Tính cách quá cẩn thận thích hợp những công việc yêu cầu sự chuẩn xác cao và những công việc yêu cầu chân tay linh hoạt.

Đường trở ngại có đường bi thương

Giải mã các dạng chỉ tay đường sinh mệnh (p2)

Xuất hiện ở gò Kim tinh 1 - 2 đường thô (đường bi thương) chứng tỏ người này trong quá khứ có chuyện buồn sâu sắc. Có đường ngang từ gò kim tinh cắt đường tình cảm (đường trở ngại) có nghĩa là sự thất bại, thất vọng hoặc ly biệt. Đường trở ngại và đường hôn nhân gần nhau biểu thị sự ly hôn. Đường ngang cắt đường sinh mệnh thì biểu hiện sự nghiệp và cuộc sống xuất hiện khó khăn. 

Cách khai vận: Người đã trải qua bi thương, có cuộc gặp gỡ tình cơ làm cho trong lòng cảm kích, đối với mỗi người dêu tăng thêm trải nghiệm, người như vậy nhất định sẽ có cuộc sống tuyệt vời.

Xuất hiện đường khắc hại trên đường sinh mệnh


Đường sinh mệnh thể hiện biểu hiện trạng thái sức khỏe và sự mạnh yếu của cơ thể, có lúc trên đường này xuất hiện rất nhiều đường khắc hại (đường trở ngại), những đường này gọi là địa ách văn biểu hiện cơ thể không khỏe mạnh, có thể đã mắc một số loại bệnh tật nào đó. 

Cách khai vận: Khi mắc bệnh mạn tính thì loại chỉ tay này cũng xuất hiện. Hãy đi khám bệnh. Bình thường cần quan tâm nhiều hơn đến sự thay đổi của sức khỏe, không được cố gắng chịu đựng.

Tìm hiểu thêm 

Tìm hiểu xem bói tướng tay đường sinh đạo
xem đường chỉ tay đoán tuổi thọ
cách coi bói xem chỉ tay đường đời
xem bói chỉ tay đường sinh mệnh chính xác nhất
Xem Tướng Tay của bạn
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật