Tra cứu

Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình

Bạn đang đọc bài viết Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Khám phá tình yêu Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình của họ trong cuộc sống này cả nhà nhé! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
Khám phá hôn nhân của người Tuổi Thìn
Người tuổi Thìn có được hạnh phúc trong hôn nhân hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc họ sẽ lựa chọn người bạn đời của mình như thế nào. Điều đó cũng có nghĩa là, nếu kết hôn với “người đã được xác định trước” thì chắc chắn hai người sẽ cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc, yên ấm khiến cho tất cả mọi người đều phải ngưỡng mộ. Ngược lại, nếu đối tượng kết hôn của họ không phải là một người lý tưởng đối với họ thì cuộc hôn nhân đó sẽ không thể có được hạnh phúc bền lâu.

Khi yêu, những người đàn ông tuổi Thìn thường thể hiện tính cách hay lo nghĩ bẩm sinh của mình. Nam giới tuổi Thìn có vẻ ngoài khá trầm tĩnh nhưng sau khi kết hôn thường trở nên cô độc. Nếu có biến động lớn trong tình cảm, công việc hoặc giao tiếp xã hội, họ thường sẽ mang một bụng tức về nhà và cáu bẳn với những người trong gia đình. Tuy nhiên, nhìn chung, đàn ông tuổi Thìn vẫn là những người hăng hái giúp đỡ vợ công việc nhà. Có thể nói, họ sẽ là những người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Khi ở bên cạnh người mình yêu thương, những người đàn ông tuổi Thìn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, lo lắng. Tuy luôn tỏ ra dịu dàng, thông cảm với người yêu của mình nhưng vì bản tính mẫn cảm nên họ cũng thường xuyên giận dỗi, làm mình làm mẩy.

Vì có lòng tự tôn rất cao nên ngoài việc sợ mình bị người khác làm tổn thương, người tuổi Thìn cũng luôn sợ sẽ làm tổn thương đến người khác, vì vậy, họ sẽ luôn nâng niu, quý trọng người mình yêu, Họ luôn biết thông cảm, thấu hiểu với phụ nữ nhưng cũng không thể tránh khỏi có những lúc sinh ra lòng đố kỵ, ghen ghét.

Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của phần lớn người tuổi Thìn đều rất hạnh phúc. Vì vậy, họ cần phải biết trân trọng, nắm giữ lấy những gì mình đang có, không nên mơ tưởng hão huyền. Có thể vẫn còn luyến tiếc quá khứ nhưng họ cũng cần phải hiểu rằng quá khứ mãi mãi chỉ là quá khứ mà thôi.

Nữ giới tuổi Thìn thường sẽ cần đến một khoảng thời gian rất dài để tìm hiểu về đối tượng thì mới có thể quyết định xem họ có thể trở thành người bạn đời của mình được hay không. Sau khi kết hôn, họ cũng tự nguyện làm một người vợ hiền, một người mẹ tốt trong gia đình, lấy việc chăm lo cho gia đình, chăm sóc cho chồng con làm niềm vui sống. Vì đã có sự lựa chọn rất kỹ càng trước khi kết hôn nên cuộc sống của gia đình họ sẽ luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Đối với những người phụ nữ tuổi Thìn, gia đình là quan trọng nhất nên đôi khi họ cũng cảm thấy khá căng thẳng, thiếu chủ kiến. Nhưng ngay cả trong những lúc đó thì họ vẫn thể hiện được mình là một người vợ đáng yêu.

Một khi đã rơi vào tình yêu, những người phụ nữ tuổi Thìn sẽ biết chăm chút, trang điểm cho mình nhiều hơn nữa. Họ luôn hy vọng đối phương sẽ hiểu được tình cảm của mình và sẽ đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Những điều ngọt ngào của tình yêu mà những người không giỏi thể hiện ra ngoài như họ cảm nhận được trong tâm tưởng thì không bút nào tả xiết.

1. Đối tượng kết hôn của người tuổi Thìn

Trong tình yêu, người tuổi Thìn thường là những người bị theo đuổi mà họ thì không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của tình yêu nên sẽ có khá nhiều kinh nghiệm.

Bản thân người tuổi Thìn đều không thích coi tình yêu như một trò đùa, nhưng chỉ có rất ít người trong số họ có thể yêu thật lòng một đối tượng nào đó khác. Vì vậy, trong khi đang yêu, họ thường không thấy thất vọng và cũng không phải nếm trải vị đắng của sự thất tình mà còn được thưởng thức hương vị của tình yêu với từng người trong danh sách những người yêu của mình.

Nam giới tuổi Thìn thường là những người rất có chí khí, hành động mạnh mẽ và dứt khoát, thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác. Họ cũng có rất nhiều cơ hội và điều kiện để được gặp gỡ, tiếp xúc và giao tiếp với nhiều kiểu người khác nhau trong xã hội. Muốn yêu một người đàn ông tuổi Thìn, người phụ nữ sẽ phải tính toán thật khéo léo để có thể nắm bắt được trái tim và tâm hồn của họ.

Nữ giới tuổi Thìn lại thường là những người có vẻ ngoài rất dễ nhìn. Họ cũng luôn nhiệt tình, thấu hiểu và biết thông cảm với những người khác. Họ là đối tượng được nhiều đàn ông mong muốn theo đuổi.

Đối với nam giới tuổi Thìn

 1. Nữ giới tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tài cán của người vợ sẽ giúp ích được rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Người vợ cũng luôn cảm thấy tự hào vì những thành tựu mà chồng mình đã đạt được.
 2. Nữ giới tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân giữa hai người không mấy thuận lợi. Người chồng, người vợ sẽ tranh chấp nhau vị trí làm chủ gia đình, và người chồng sẽ vì thế mà cảm thấy rất buồn lòng.
 3. Nữ giới tuổi Dần: Cuộc sống hôn nhân của hai người tương đối hạnh phúc nhưng nếu chung sống với nhau lâu dài cũng dễ nảy sinh những mâu thuẫn. Tuy nhiên, người chồng sẽ biết thông cảm và nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 4. Nữ giới tuổi Mão: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ rất hạnh phúc. Người vợ tuổi Mão rất có tài xã giao và cũng rất biết cách làm việc, có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của người chồng và giúp chồng phát triển sự nghiệp.
 5. Nữ giới tuổi Thìn: Cả hai người cần biết cách tự kiềm chế bản thân mình, không ảo tưởng, bởi nếu không rất dễ dẫn đến những tranh chấp, mâu thuẫn không đáng có.
 6. Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Người chồng sẽ luôn tự hào vì sắc đẹp của vợ, nhưng đôi khi người vợ tuổi Tỵ trang điểm xinh đẹp lại không phải để dành riêng cho chồng.
 7. Nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu đẹp giữa hai người chỉ có thể được duy trì trong một khoảng thời gian ngắn. Trong khoảng thời gian đó, tất cả mọi việc đều diễn ra rất thuận lợi, đúng như dự tính của cả hai, nhưng chỉ tiếc là những điều tốt đẹp đó lại không thể kéo dài.
 8. Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì sự nghiệp của người chồng sẽ không được thuận lợi. Tuy nhiên, cả hai lại rất hòa hợp về tình cảm người vợ luôn cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với người chồng của mình mặc dù sự nghiệp của người chồng khó lòng phát triển thuận lợi được như ý muốn.
 9. Nữ giới tuổi Thân: Đây sẽ là “mối lương duyên tốt đẹp nhất trên đời”. Người chồng có thể nhận được những ý kiến, những lời cảnh báo rất hữu ích từ phía người vợ để tự tin sửa chữa những khiếm khuyết của mình. Hơn nữa, ở trong vòng tay của một người chồng tuổi Thìn, người vợ cũng luôn luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc.
 10. Nữ giới tuổi Dậu: Hai người có thể kết thành một đôi, nhưng người vợ sẽ có một số tư lợi không tốt với chồng.
 11. Nữ giới tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình của hai người không mấy thuận lợi, bởi người vợ tương đối thực dụng và chẳng bao lâu sau sẽ phát hiện ra bản chất thật thà của chồng mình. Từ đó, người vợ sẽ thường xuyên châm chọc, làm tổn thương đến sự kiêu hãnh của chồng khiến cả hai đều không thể cảm thấy vui vẻ.
 12. Nữ giới tuổi Hợi: Cả hai người đều rất hợp nhau. Người chồng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và an ủi từ người vợ của mình để thấy cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn.

Đối với nữ giới tuổi Thìn

 1. Nam giới tuổi Tý: Hai người sẽ tương đối hạnh phúc. Người chồng luôn biết cách để làm cho người vợ được hài lòng, thỏa mãn.
 2. Nam giới tuổi Sửu: Nếu chung sống, hai người sẽ có khá nhiều xung đột, bởi người vợ tuổi Thìn thường thích huyễn hoặc bản thân mình còn người chồng thì lại luôn nghi ngờ những chuyện đó.
 3. Nam giới tuổi Dần: Cả hai sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Người vợ sẽ giúp ích được rất nhiều cho việc phát triển sự nghiệp của người chồng, giúp người chồng thêm tự tin để làm việc và thành công hơn.
 4. Nam giới tuổi Mão: Cả hai có thể có cuộc sống hạnh phúc nếu người vợ đảm được hết mọi việc lớn nhỏ trong nhà mà không hề kêu ca, phàn nàn một lời nào.
 5. Nam giới tuổi Thìn: Hai người không hợp nhau lắm. Hai người nhiều tham vọng và ham hư vinh chung sống với nhau tất sẽ xảy ra nhiều xung đột.
 6. Nam giới tuổi Tỵ: Tốt nhất là hai người không nên ở bên nhau trong một thời gian dài. Người vợ luôn cần nhận được sự khen thưởng, tán tụng của những người khác và sẽ không thể nào chịu đựng được những tính toán nhỏ nhen của chồng. Vì vậy, xung đột, rạn nứt tất yếu sẽ nảy sinh. Tuy nhiên, nếu cả hai người đều biết nhẫn nhịn thì mọi chuyện sẽ khác đi rất nhiều.
 7. Nam giới tuổi Ngọ: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng. Người chồng tuổi Ngọ chỉ luôn thích lấy mình là trung tâm mà lơ là, ít quan tâm đến vợ
 8. Nam giới tuổi Mùi: Nếu hai người sống bên nhau thì sẽ xảy ra khá nhiều những xung đột nhỏ. Người chồng tuổi Mùi không biết cách khen ngợi, khiến cho người vợ của mình được hài lòng và vui vẻ.
 9. Nam giới tuổi Thân: Hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau. Sức hấp dẫn của chàng trai tuổi Thân đủ để chinh phục một cô gái tuổi Thìn và khiến cô gái rất hài lòng, mãn nguyện. Sau một thời gian dài chung sống, người chồng có thể cũng có đôi chút thất vọng, nhưng chắc chắn sẽ không để cho vợ mình biết và buồn khổ vì điều đó.
 10. Nam giới tuổi Dậu: Đây có thể sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, với điều kiện người vợ phải có một công việc để người chồng có thể trông cậy được.
 11. Nam giới tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này sẽ không mấy lý tưởng. Người chồng sẽ không bao giờ ca ngợi, tán dương người khác một cách mù quáng. Anh ta cũng luôn cho rằng mình có những việc quan trọng hơn cần phải hoàn thành.
 12. Nam giới tuổi Hợi: Hai người có thể sống bên nhau, nhưng người chồng sẽ phải hy sinh sự nghiệp của mình bởi anh ta sẽ phải dành rất nhiều thời gian để ở bên vợ con, gia đình.

Cát hung trong việc chọn đối tượng kết hôn:

Đối tượng có thể mang lại đại cát: chuột (tí); hổ (dần); khỉ (thân).
Kỵ: Ngựa (ngọ); chó (tuất).

2. Vận giúp chồng giúp vợ của người tuổi Thìn

Những người phụ nữ tuổi Thìn sẽ không thể nào chịu đựng được cuộc sống cô độc mà luôn khao khát về một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Kết hôn là bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Họ cần được sống trong không khí tràn ngập tình yêu thương, cần được người chồng vỗ về, che chở. Tất cả hạnh phúc của họ đều được xây dựng trên nền tảng gia đình, sự nghiệp và sự thành công của chồng.

Một người vợ tuổi Thìn sẽ giúp ích được rất nhiều cho sự nghiệp của một người chồng tuổi Dần. Họ rất hiểu lý tưởng, gia trị quan của chồng và tình nguyện hy sinh tất cả để sự nghiệp của chồng được phát triển mà không hề phàn nàn lấy một lời. Người chồng cũng nhờ có sự ủng hộ, giúp đỡ của vợ mà hăng hái phấn đấu, nỗ lực để có được nhiều thành tích đáng nể trong công việc, khiến cho nhiều người khác phải khâm phục, kính trọng.

3. Thái độ của người tuổi Thìn với tình dục

Người tuổi Thìn thường không mấy quan tâm đến tình dục. Sở dĩ họ không quan tâm đến tình dục là vì cho rằng tình dục là một việc làm không sạch sẽ, họ cũng luôn cho rằng tình yêu phải là sự gắn kết và hòa hợp trong suy nghĩ chứ không phải là sự hòa hợp về thể xác. Họ ở bên một người bạn khác giới cũng không khác khi ở bên những người bạn cùng giới khác, rất khó có thể nảy sinh những tình cảm đặc biệt.

Người tuổi Thìn không mấy coi trọng đời sống tình dục. Họ chỉ cần cảm nhận được tình yêu ngọt ngào của đối phương là đã thấy thỏa mãn rồi. Thường thì họ không thích có quan hệ tình cảm lâu dài với một người khác giới nào đó mà thích được cười vui, đùa giỡn với cả một nhóm bạn. Yêu nồng nhiệt và chân thành nhưng họ lại không hề có khát vọng về tình dục. Tuy nhiên, sau khi đã có quan hệ tình dục và cảm thấy thích thú, họ lại có thể bất chấp những quan niệm, luận lý và tiêu chuẩn đạo đức trong xã hội mà sẽ không ngừng tìm kiếm những kích thích mới. Ngay cả sau khi đã kết hôn thì một số ít người vẫn thích có những mối quan hệ vượt rào.

Một số người tuổi Thìn thường có tính cách rất lãng mạn, họ thích viết thơ tình hoặc những câu tình cảm ướt át, ủy mị. Tuy những người phụ nữ tuổi Thìn đều thích những người đàn ông tinh nhanh, năng động, nhưng trong chuyện quan hệ tình dục sau khi kết hôn thì họ lại rất bảo thủ và hay xấu hổ. Cho dù đối phương có tích cực yêu cầu thì họ cũng không dễ dàng chiều ý.

Tìm hiểu con đường hôn nhân của 12 con giáp

 1. Người tuổi Tý & con đường hôn nhân gia đình
 2. Người tuổi Sửu & con đường hôn nhân gia đình
 3. Người tuổi Dần & con đường hôn nhân gia đình
 4. Người tuổi Mão & con đường hôn nhân gia đình
 5. Người tuổi Thìn & con đường hôn nhân gia đình
 6. Người tuổi Tị & con đường hôn nhân gia đình
 7. Người tuổi Ngọ & con đường hôn nhân gia đình
 8. Người tuổi Mùi & con đường hôn nhân gia đình
 9. Người tuổi Thân & con đường hôn nhân gia đình
 10. Người tuổi Dậu & con đường hôn nhân gia đình
 11. Người tuổi Tuất & con đường hôn nhân gia đình
 12. Người tuổi Hợi & con đường hôn nhân gia đình
Theo Tình yêu 12 con giáp
Bói tử vi trọng đời 12 con giáp
Copyright @12CungSao.Com

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật