Tra cứu

Giải nghĩa Cung mệnh con người

Bạn đang đọc bài viết Giải nghĩa Cung mệnh con người tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Kiến thức phong thủy, Giải nghĩa Cung mệnh con người. Cách tính cung mệnh con người.Kinh nghiệm xem phong thủy, chọn hướng nhà tốt,xem hướng nhà hợp tuổi. Chọn hướng xây nhà tại xem bói phong thủy. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Cung mệnh ảnh hưởng đến vận số của một người rất nhiều từ cuộc sống, hôn nhân, gia đình, nhà cửa.... để biết được cung mệnh của mình thuộc cung gì và mệnh có tốt hay xấu thì tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tính tuổi cung mệnh và giải nghĩa Cung mệnh con người. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Phong Thủy của chúng tôi.

Căn cứ vào cung mệnh có thể xem tuổi làm nhà, chọn hướng đất, hướng bếp, hướng ban thờ... để hợp vời bản mệnh của mình. Dưới đây là ý nghia cung mệnh của con người.

Giải nghĩa Cung mệnh con người

Cung Càn 

Là người luôn tỏ ra cao thượng, sống tế nhị, đàng hoàng, đúng đắn. Có sự hoà hợp cả về thể xác và tinh thần, luôn có ý thức trách nhiệm đối với những người xung quanh. Luôn cứng rắn, quả quyết.

Người mệnh cung Càn có nhiều sáng kiến, có thể thành công trong các nghề báo chí, hoạ sĩ, có thể có tiếng tăm lẫy lừng. Hành động cẩn thận, có chừng mực, tiêu pha không hoang phí. Không tham đắm những thú vui phù phiếm. Cuộc đời hay gặp nhiều điều may mắn, đối với tình yêu thì thường là người rất chung thuỷ, lấy tình yêu làm nền tảng cho hôn nhân.

Chộn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Sửu, Mùi, Thân, Tuất, Hợi.

Cung Khảm

Người mệnh Khảm bản chất thành thật, không thay đổi, có nghị lực, chí khí, tự tin trong cuộc sống. Thích phiêu lưu mạo hiểm, có nhiều tham vọng trở thành người quan trọng trong một tập thể. Thường dễ thành công ở vấn để tài chính nhưng không ổn định, để được, dễ mất. Về sự nghiệp có nhiều triển vọng, có nhiều cơ hội để thành danh.

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Tý, Mão, Thìn, Tỵ và Ngọ.

Cung Cấn

Là người có tâm hiền từ, bác ái, có năng lực trong công việc, luôn hoàn thành mọi công việc được giao, biết trọng dụng người tài. Không chịu được sự bất công, hay cãi vã. Chín chắn, dè đặt và cẩn thận trong đường tình duyên nên không mấy khi bị đổ vỡ.

Người mạng Cấn có năng khiếu để gánh vác những việc quan trọng, hay gặp may mắn, ít trở ngại, có thể đạt đến đỉnh vinh quang trên đường công danh.

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Sửu, Dần, Mùi, Thân, Tuất, Hợi.

Cung Chấn

Là người có nhiều tình cảm, tài năng, có trí óc sáng suốt, để phấn đấu để trở thành người thành đạt. Thích sống với nhiều người, ham thích tiền bạc nên dễ bị lừa gạt. Người cung Chấn không nghiêm túc, thích đùa giỡn với tình yêu, đa sầu đa cảm, cả thèm chóng chán. Người cung Chấn thường hay gặp nhiều điều may mắn, có tài ăn nói, giao tiếp, biết nhiều kỹ xảo, thường hay gặp nhiều biến cố trong cuộc đời.

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Tý, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ.

Cung Tốn 

Người cung Tốn dễ cảm thông với những người xung quanh, biết cư xử với người lớn, nhỏ, không gây mất lòng người xung quanh. Sống thường làm gương cho người khác, có lòng độ lượng, bao dung, yêu thiên nhiên.

Người cung Tốn tôn trọng tình yêu, hay gặp may mắn trong đường tình duyên. Công danh của người cung Tốn ít ổn định, thường hay thăng trầm, cuộc đời hay gặp sóng gió, nhiều nỗi buồn khổ. Muốn làm nên sự nghiệp thì phải có tính kiên nhẫn, ý chí quyết tâm cao, phải trải qua nhiều gian nan, cực nhọc thì sau mới thành đạt.

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Tý, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ.

Cung Ly

Là người có ý chí tự lực, tự cường, không dựa dẫm vào người khác nhưng sống dân chủ, độ lượng. Khi tiến hành công việc thì luôn phấn đấu đến cùng, không bỏ cuộc giữa chừng, hiếu thắng. Thích sáng tạo, phiêu lưu, mạo hiểm. Thường hay thay đổi trong vấn đề tình ái nên ít có hạnh phúc trong tình yêu, về công danh để thành đạt, có khả năng làm người chỉ huy một tập thể nho nhỏ. Có thể thành công lớn trong sự nghiệp sáng tạo của mình nhưng phải trải qua nhiều vất và, lận đận. Khi thành danh thì ngày càng khắt khe với công việc, để trở thành người độc tài.

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ

Cung Khôn

Người cung Khôn là người có nhiều tài năng, thích phiêu lưu, không chịu ở một chỗ, thích sống, làm một mình, không liên quan đến người khác. Là người hay mơ mộng, yêu thiên nhiên, cảnh sông nước, là người có duyên và may mắn, thành đạt trong đường hôn nhân, cuộc sống hạnh phúc. Không tôn trọng về sự nghiệp công danh nên không mấy khi thành đạt, không coi trọng tiền bạc nên cũng không giữ gìn được

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Sửu, Dần, Mùi, Thân, Tuất, Hợi.

Cung Đoài

Bản chất của người cung Đoài là người kín đáo, thâm trầm, có nhiều sáng kiến, biết phân tích phải trái, thích nghiên cứu và khám phá ra bí quyết công việc mình làm nhưng không thổ lộ cho người khác biết. Là người kín đáo, độc đoán nhưng dễ bị sa ngã bởi những lời nói xu nịnh, ngọt ngào. Khất khe trong đường hôn nhân, thường thì bước vào hôn nhân quá sớm, nếu không thì lại muộn.

Công danh chỉ ở mức thông thường, không có bước đột phá, không thành đạt mà chỉ có sáng kiến trong một số công việc. Tiền bạc không nhiều, không ổn định, để bị thất thoát. Thường hay gây mâu thuẫn với những người xung quanh nên trở thành khó gần, để trở thành cô độc.

Chọn tuổi đối tác hoặc năm, ngày, giờ hợp Sửu, Dần, Mùi, Thân, Tuất, Hợi.

Tổng quan xem Phong Thủy

Kiến thức Phong Thủy Học
Xem Phong thủy theo mệnh tuổi
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật