Tra cứu

Xem tướng của các bật thánh nhân

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng của các bật thánh nhân tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng của các bật thánh nhân và số vận của các bật chân nhân thời xưa. Xem bói tướng đoán biết vận mệnh và cuộc đời của con người thông qua xem tướng người. Xem tướng người tốt xấu. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Các bật Thánh nhân, chí nhân hay chân nhân đều thể hiện những nét tướng đặc biệt mà những người bình thường khác không có, điều đó thể hiện qua việc xem tướng tổng thể từ hình thần, khí sắc, thần khí, tất ả đều toát lên những nét thần bí ẩn mà cao đạo. Để biết về tướng số của các bậc thánh nhân thời xưa, thì tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn biết được thuật xem tướng của các bật thánh nhân và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng biết vận mệnh cuộc đời. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Dựa theo thuyết thánh nhân, chí nhân và chân nhân của Lão Tử, Trang Tử để phân loại nhau của con người. Trong đó tốt nhất là thánh nhân, kiểu người này luôn giữ tâm tư thanh tịnh, dù vạn vật có thay đổi thì thần khí vẫn không loạn.

Xem tướng Thần - Khí - Sắc dự báo vận thế tốt xấu

Người có thần khí bên trong: có khi chất

Ở đây để cập tới mối quan hệ giữa khí và thần, giữa chúng có mối quan hệ vô cùng khăng khít giống như mẹ và con.

Mối quan hệ giữa ba yếu tố thần, khí và sắc là vô vùng mật thiết, thần có thể giữ khí, khí có thể giữ sắc, mà không thể ngược lại. Thời xưa, người giỏi xem tướng mặt sẽ không xem hình dáng của con người. Như trên đã nói, thần và khí vô hình vô tướng, có khí rồi mới có hình, có hình rồi mới hình thành khí chất, khí chất hình thành rồi sẽ không để thay đổi. Thần và sắc của con người sẽ dần thay đổi theo thời gian, song khí chất của con người thì luôn tồn tại. Sư hỉ nộ ái lạc của con người xuất phát từ nội tâm, còn cát hung, hoạ phúc có thể suy đoán từ tướng mặt. Phía dưới đây có nói, người có thần sắc tán loạn thì không phải là tướng mặt tốt.

Thần thanh khí thực: là bậc thánh nhân

Tướng mặt và thần khí được nói tới ở phần này e rằng chỉ có bậc chí nhân như Trang Tử từng nói mới có. Giữ lòng thanh tịnh, nội thần trong sáng, có chân khi bẩm sinh trong mình, người đắc đạo mà Lão Tử nói tới chính là người có tướng mặt như vậy.

Sắc mặt ôn hoà, đoan trang, trước khi nói đã bộ lộ rõ về vui mừng, phấn khởi, lời nói ngắn gọn mà súc tích, có đạo lý rõ ràng, nhân hậu có đức. Người có tướng mặt này cử chỉ thong dong, từ tốn, vui với số mệnh trời cho, là người tiến thủ, tuy không là thánh nhân đắc đạo, song cũng được xem là người có tu dưỡng hoàn thiện.

Người thẳng thắn, tự nhiên, thẩn thanh trong, khi sắc rực rõ thì cho dù có ở vào chốn giàu sang phú quý cũng sẽ nhanh chóng rời khỏi nơi này, bởi lẽ họ không thích bị ràng buộc bởi phú quý danh lợi. Người có thần thanh khi chân như vậy cũng là bậc chân nhân.

Tổng quan xem tướng số con người

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật