Tra cứu

Xem tướng lưng mang mệnh tốt xấu

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng lưng mang mệnh tốt xấu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng người mang mệnh tốt xấu và số vận sang hèn của con người thông qua xem tướng hình thần, tướng người, tướng lưng eo và tướng hình dáng tốt xấu. Xem bói tướng đoán biết vận mệnh và cuộc đời của con người thông qua xem tướng hình thần. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Cách Xem tướng người mang mệnh tốt xấu, coi tướng người thông qua việc xem tướng hình thần, tướng lưng eo của con người biết được số phận hung cát, sang hèn của một người. Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn biết được thuật xem tướng Hình thần tốt xấu qua tướng lưng, vóc dáng và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng biết vận mệnh cuộc đời. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Muốn xem một người có phải là anh hùng hào kiệt lừng lẫy trong thiên hạ hay không thì trước hết, phải xem anh ta có “thần mạnh khí đủ” hay không, tiếp đó xem cử chỉ, hình dáng của anh ta có đàng hoàng, đỉnh đạc hay không, cuối cùng là xem eo anh ta có tròn, lưng anh ta có gãy hay không?

Tướng người eo tròn lưng dày: Là người phú quý 

Phần này là nói từ góc độ của ngũ hành Kim, Mộc, Thuý, Hoả, Thổ. Người “có eo có lưng" thì thuộc chân Hoả. Người hình Kim, Thuỷ, Hoả, Thổ đều cần có cả eo và lưng, chỉ có người hình Mộc là cần eo, mà không cần lưng, nếu không có eo thì sẽ không thể ngồi yên đứng vững.

Người không có xương eo thì không cao quý, không có xương lưng thì không giàu có, người hình Mộc cơ thể gầy yếu, vì thế không cần lưng. Thử tưởng tượng một người ngồi hay đứng đều không ngay ngắn, mà ẻo lả giống như không có xương eo thì làm sao có thể là người cao quý được?

Khi quan sát những người nổi tiếng trong thiên hạ, không thể chỉ quan sát tướng mặt của họ từ góc độ thần và khí, mà còn cần chú ý quan sát lời nói và cử chỉ của họ, còn quan sát hình thể thì lại cần quan sát eo và lưng.

Lưng là “nền móng" của toàn bộ cơ thể, sự an nguy của con người đều dựa cả vào lưng, bởi vậy độ dày mỏng của lưng sẽ cố định sự giàu nghèo của một người.

 • Tướng lưng

  • Lưng đầy chủ giàu có
  • Lưng bằng, rộng và đầy đặn thì cuộc đời ít gặp tai nạn, có phúc khí.
  • Lưng nghiêng, hẹp, thấp và lõm xuống thì cuộc đời gặp nhiều tai nạn, nghèo khổ.

 • Tướng Eo

  • Eo là khảo sơn của phần bụng, ở phía dưới lưng, là "cửa ngõ" nối liền các bộ phận trên dưới, phải trái, vì thế có lưng đẹp thì càng cần có eo đẹp.
  • Eo tròn chủ quý
  • Eo Thẳng, ngay ngắn, rộng và dày thì là người phúc lộc, không quý thì phú.
  • Eo nghiêng, hẹp, mỏng và lõm xuống thì là người bần tiện, làm việc dễ thành công mà cũng dễ thất bại.
  • Nếu người nào đó không có eo hoặc eo quá mềm thì tài vận không tốt, nếu lưng quá mỏng hoặc lưng hổ eo gấu cũng sẽ ảnh hưởng tới tài vận
Xem tướng người mang mệnh tốt xấu

Tổng quan xem tướng số con người

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật