Tra cứu

Xem tướng mặt phụ nữ có tướng vượng phu

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng mặt phụ nữ có tướng vượng phu tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng mặt phụ nữ có tướng vượng phu và xem tướng phụ nữ có mệnh phú quý, mệnh phụ nữ giúp chồng con. Xem bói tướng và xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Tướng thuật kết hợp giữa các kiến thức xem tướng người trên khuôn mặt, thân hình, thần khí toát ra nhằm đoán nhận được tướng mệnh tốt xấu của một người. Qua việc xem tướng mặt có thể nhận biết được người có tướng tốt, phú quý hay không. Để tìm hiểu rõ hơn về thuật Xem tướng, Xem tướng mặt phụ nữ có tướng vượng phu gồm những đặc điểm như thế nào. Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn coi tướng phụ nữ có số vượng phu. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Tướng thuật có ảnh hưởng lớn nhất tới hôn nhân và gia đình. Tướng thuật cho rằng, mệnh tướng của hai vợ chồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của đối phương, do vậy hôn nhân cổ đại Trung Quốc vô cũng coi trọng mệnh tướng của hai bên. Tuy nhiên do có sự bất bình đẳng về địa vị nam nữ, nên mệnh tướng của nữ được coi trọng hơn, hôn nhân của nữ giới cũng dễ bị ảnh hưởng của tướng thuật hơn.

Hình dáng khuôn mặt của nữ giới đại thể phân thành 4 loại là hình Kim, Mộc, Thuỷ và Hoả. Đây là 4 loại hình khuôn mặt của phụ nữ vượng phu.
  • Mặt vuông hình Kim
  • Mặt trái xoan hình Mộc
  • Mặt tròn hình Thuỷ
  • Mặt nhọn hình Hoả 

Tướng vượng phu của phụ nữ

Xem tướng phụ nữ có tướng vượng phu

Mặt vuông hình Kim

Phụ nữ có mặt hình Kim, khuôn mặt đầy đặn, ánh mắt hiền dịu ấm áp, gò má và mũi cân đối thìcó thể mang lại sự tự tin lớn cho người chồng, hơn nữa còn có thể khích lệ chồng vững vàng tiến bước, có chỉ tiến thủ, đây là tướng vượng phu và trợ giúp chồng.

Mặt trái xoan hình Mộc

Phụ nữ có mặt trái xoan hình Mộc, ánh mắt có hồn, lông mày và miệng thanh tú, cằm đầy đặn thì sẽ mang lại tài khi lớn cho người chồng, giúp chồng tạo dựng danh tiếng lẫy lừng.

Mặt tròn hình Thủy

Phụ nữ có mặt tròn hình Thuỷ, khuôn mặt tròn, mũi thẳng, tai có dái tai, thần khí an định thì sẽ khiến người chồng trở nên vô cùng giàu có, được hưởng nhiều phúc.

Mặt nhọn hình Hỏa

Phụ nữ có khuôn mặt nhọn hình Hoả, xương gò má nhô lên đầy đặn, ánh mắt hiền từ, lông mày, mũi và miệng nhọn, đường chân tóc trước trán có hình chữ M, thì người chồng sẽ vô cùng tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó, có khí quý, bản thân người phụ nữ cũng có thể giúp đỡ chồng và khiến chồng hưng vượng, có thể mang lại vận thể tốt đẹp cho người chồng.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật