Tra cứu

Xem tướng họa phúc qua Thất môn - Bát cấp

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng họa phúc qua Thất môn - Bát cấp tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Xem tướng họa phúc qua Thất môn - Bát cấp và xem tướng mặt qua Thất môn - Bát cấp. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Xem tướng mặt tốt xấu qua các vị trí tam tài - nhật nguyệt trên khuôn mặt để biết được vận hung cát của mệnh người. Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn nhận diện được các vị trí tam tài - nhật nguyệt và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Bộ phận mặt có thất môn, là đường khí ra vào cơ thể, vì thế thất môn nên ngay ngắn, phẳng đầy không nếp nhăn. Bộ phận mặt còn có tám phương vị, gọi là bát cấp, là phương vị Bát quái của khuôn mặt, cũng cần đầy đặn có khí mới tốt.
  • Thất môn: Là cửa khí ra vào, khí thông suốt không tắc nghẽn thì vận thế cả đời sẽ may mắn thuận lợi, cuộc sống bình an, hạnh phúc tràn đầy.
  • Bát cấp: Lấy mũi làm trung tâm, nhìn về tám hướng. Nếu mũi cao có thế, tám phương vị cũng đầy đặn có khí thì vận khí sẽ thông suốt, cả đời gặp may mắn, thuận lợi.
Xem tướng họa phúc qua Thất môn - Bát cấp

Thất môn nên bằng phẳng, đầy đặn và ngay ngắn 

Hai đầu lông mày là hai khuyết môn, phải bằng, đầy và không vết sẹo, không được sát nhau. Hai đuôi mắt là hai gian môn, phải bằng, đầy và có khí, không có nếp nhăn. Hai phía bên ngoài xương gò mà ở cửa tai là hai mệnh môn, cũng cần bằng, đầy, không lõm xuống. Vị trí niên thọ trên sống mũi nên ngay ngắn, không lệch. Nếu thất môn ngay ngắn thì có khí, có khí thì cửa ngõ thông thoáng, vận thế tốt đẹp, bình an, vui vẻ.

Bát cấp: nên đầy đặn, có khí 

Bát cấp là chỉ phương vị Bát quái trên mặt, lấy mũi làm trung tâm, mũi là núi, trèo lên núi cao thì có thể quan sát được tâm hướng. Nếu mũi tẹt thì sẽ khó quan sát tâm hướng. Do vậy muốn nhìn thấu tỏ tâm hướng thì mũi trước hết cần cao, xung quanh mặt cần tròn trịa, đầy đặn, như vậy mới được cho là tướng mặt đẹp.

Đạo: trán đầy đặn sẽ hưởng phúc

Thiên vẹn toàn là chỉ trán đầy đặn, có hình dạng giống như lá gan úp, không bị lõm xuống. Ngoài ra, răng phải trắng, tóc mai đen, bóng mượt, tiếng nói trong trẻo, xương phải đẹp, xương gò má cao, tướng mặt như vậy là chính là thiên vẹn toàn. Nếu chỉ có tướng mặt đẹp, mà không có trán phối hợp thì chỉ có thể hưởng phúc báo, không có khí quý.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật