Tra cứu

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Đầu trâu mắt hổ

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Đầu trâu mắt hổ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Xem tướng mặt qua ngũ quan lục phủ tốt xấu và xem bói tướng mặt, tướng ngũ quan lục phủ. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Xem tướng Mắt sang hèn, phú quý thể hiện qua ánh mắt, tướng mắt như thế nào mới tốt và được hưởng phúc lộc? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Người có tướng mắt Đầu trâu mắt hổ là chủ phú quý 

Đầu trâu tức chỉ hai bên trán có u gồ lên, nhìn trán đầy đặn chứ không hỏm xuống, cũng không sứt sẹo. Mắt hổ tức chỉ ánh mắt như ánh mắt của hổ, khiến người ta cảm thấy uy nghiêm, nhưng lại không làm người ta sợ hãi, người có tướng như vậy sự nghiệp sẽ phát triển thuận lợi, và có tương lai xán lạn. Nhưng nếu là người có mắt hổ mà mắt lại đục và tròn, lại hơi xếch lên và tròng trắng tập trung nhiều ở phía dưới (ba tròng trắng) thì không được coi là tướng mặt đẹp.

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Đầu trâu mắt hổ
Nếu phía dưới mắt thường có sắc đỏ, cho thấy có tà khí xâm nhập vào cơ thể, cho thấy người này mất cân bằng về thân thể và tâm lý, trong lòng thường buồn bực không yên. Nếu là trạng thái tâm lý thì rất dễ xảy ra tranh chấp, từ đó gây mâu thuẫn với mọi người.

Nếu ánh mắt tập trung, sáng, trong và có hồn, cho thấy người này nhất định có chí khí và hoài bão lớn, có tấm lòng bao dung độ lượng, biết nhìn xa trông rộng, và là người siêu phàm.

Nếu mắt có tròng đen tròng trắng rõ ràng, lại trong và sáng, con ngươi đen nhánh thì cho thấy người này nhất định trường thọ, có thể thọ tới 70 tuổi. Như đã nói, mắt chủ nhân, đồng thời cũng chủ về trường thọ.

Tướng mắt cần phải có “bờ vách rõ ràng", tức trên mắt có mí, là mí mắt kép (hai mí), dưới mắt cũng có bọng, là phần hơi lồi lên ở dưới mắt. Mắt như vậy thì ánh mắt thường ẩn bên trong, thể hiện về bình tĩnh và thận trọng, bởi vậy nói người có mắt hổ là người có tướng phú quý, không thể bị người khác làm hại. Nhưng nếu không có mí mắt kép, mà bọng mờ lại phẳng hoặc hỏm vào thì người này tuy được hưởng sự phú quý nhưng tính tình lại ngang ngược, dễ gây thù chuốc oán, nếu ngược lại thì tuổi thọ giảm.

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật