Tra cứu

Xem tướng người sang hèn qua vị trí Tam đình

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng người sang hèn qua vị trí Tam đình tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Thuật xem tướng Xương tốt xấu trong Nhân tướng học và xem bói tướng xương. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Xem tướng diện mạo đoán biết tiền đồ sang hèn của đời người. Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn nhìn hình dáng và diện mạo một người để xem tướng về công việc, nghề nghiệp và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Nhân tướng học chia khuôn mặt và cơ thể con người thành ba bộ phận, gọi là tam đình, các vị trí của Tam đình trong Tướng số lần lượt là Thượng đình, Trung đình, Hạ đình, rồi đưa vào đó phán đoán vận mệnh lành dữ của con người.

Vị trí tam đình trên khuôn mặt là: 

  • Thượng đình: từ chân tóc tới ấn đường, có thể phán đoán bố mẹ sang hay hèn
  • Trung đình: từ ấn đường tới chóp mũi, có thể phán đoán tình hình anh em, vợ con
  • Hạ đình: từ nhân trung tới địa các, có thể phán đoán tình trạng ruộng vườn, súc vật. 
Tam đình trên mặt cần cân đối tương xứng, mới là tốt, đồng thời còn cần xem các vị trí có đầy đặn, nhô cao hay không.

Thượng đình phải vuông vức, ngay ngắn và rộng rãi mới tốt lành, thịnh vượng, nếu nhỏ hẹp và lõm sâu thì gặp nhiều tai họa, là tướng bần hàn.

Trung đình đầy đặn, nhô cao thì sống thọ, thành công trong sự nghiệp, nếu ngắn nhỏ và nghiêng lệch là người bất nghĩa, lại ngốc nghếch, gàn dở, sẽ phải lụn bại.

Hạ đình tròn trịa, đầy đặn và săn chắc thì những năm cuối đời mới an lạc, phúc thọ, nếu nhọn mỏng không có thịt thì không có ruộng vườn nhà cửa, cả đời vất vả ngược xuôi.

Tướng xấu nếu trên khuôn mặt có Ba nhọn

Ba nhọn là chỉ đầu nhọn, mũi nhọn và cằm nhọn. Đầu nhọn chứng tỏ không được bố mẹ giúp đỡ, bản thân cũng không hiếu thuận với bố mẹ. Cằm nhọn cho thấy khó có được sản nghiệp. Còn miệng nhọn thì không thể thuận lợi cả đời.

Trong tam đình thì thượng đình thuộc thiên, trung đình thuộc nhân, hạ đình thuộc địa, quan sát tam đình thì có thể thấy được vận mệnh tốt xấu của đời người. Song, trên mặt không được có ba nhọn, tức là đầu nhọn, miệng nhọn và cằm nhọn, nếu có ba nhọn thì cả đời rất khó thuận lợi. Bất kỳ đình nào trong tam đình quá dài hoặc quá ngắn thì đều mất cân đối, cho thấy vận mệnh không ổn định.
Xem tướng người tốt xấu qua vị trí Tam đình - Ba nhọn

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật