Gieo quẻHiện tạiTương laiXa hơn
Năm nay Dự báo mỗi năm!
12 cung hoàng đạo sẽ biết được năm nay cũng như những năm tiếp theo của mình sẽ diễn ra như thế nào và có gì may mắn, khó khăn để đón đầu cơ hội...
2018 2019 2020
Tháng này Dự báo mỗi tháng!
Mỗi tháng 12 cung hoàng đạo sẽ biết được tình hình tháng tiếp theo và những tháng tới của mình có gì thay đổi, để có thể cải thiện tốt hơn cuộc sống...
4/2018 5/2018 6/2018
Tuần này Dự báo mỗi tuần!
Mỗi tuần trôi qua bạn sẽ biết được tuần sau, tuần sau nữa của mình có gì hay, có gì dỡ và điều gì cần tránh, chắc chắn bạn sẽ cần những dự báo này...
16/4 - 22/4 23/4 - 29/4 30/4 - 6/5
Mỗi ngày Dự báo mỗi ngày!
Cứ vào mỗi buổi chiều, các bạn sẽ được xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp một cách chính xác nhất, hãy tham gia và sống mỗi ngày...
21/4 22/4 23/4
Ngày sinh Xem bói ngày sinh!
Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo vô cùng quan trọng, nó quyết định đến tính cách, con người của 12 cung hoàng đạo sau này, hãy cùng khám phá nó...
21/4 22/4 23/4
Xem ngày Xem ngày âm lịch!
Ngày âm lịch rất quan trọng trong tín ngưỡng của người phương đông, đặc biệt là người Việt Nam, nên bạn hãy xem ngày trước khi làm việc gì nhé...
21/4 22/4 23/4

Tra cứu

Dự báo

Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ

Bạn đang đọc bài viết Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ,xem tướng mắt tốt xấu và xem bói tướng mặt, tướng mắt. Tìm hiểu về thuật xem bói, bói toán, bói tướng, xem tướng, nhìn tướng người biết số phận cuộc đời. . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại 12 Cung Sao cực hấp dẫn!

Xem tướng Mắt biết kiểu người tốt xấu, lành dữ thể hiện qua ánh mắt, tướng mắt như thế nào mới tốt lành hay họa hiểm? Tại 12 Cung sao sẽ giúp bạn xem hình mắt để coi tướng người và khám phá được nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến thuật xem tướng. Nếu bạn quan tâm hơn, hãy tìm hiểu chuyên mục Tướng số của chúng tôi.

Người có tướng mắt như mắt động vật thường có số bần hàn

Nếu hai mắt có nhiều điểm khác biệt thì thường liên quan đến hoàn cảnh xuất thân, có thể đó là người sinh cùng cha khác mẹ.

Mắt hổ vai diều hâu

Nếu mắt có uy như mắt hổ, xương bả vai cao, bụng lép và tóp lại, cho thấy người này có rất nhiều ham muốn, tham lam tàn bạo.
Hai mắt trắng dã, mà sắc trắng lại bao trùm tới hai bên cánh mũi, và tiến vào lỗ mũi, cho thấy người này nội trong 100 ngày sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.
Mắt nhìn rất lâu vào một vật gì đó, cho thấy người này quá cố chấp và bảo thủ, để đạt được mục đích họ không từ bất cứ thủ đoạn nào, thậm chỉ sử dụng thủ đoạn vô cùng độc ác.
Ánh mắt thường hắt trở lại, cho thấy người này luôn trong tâm trạng sợ hãi bị người khác làm hại nên lúc nào cũng để phòng.
Ánh mắt như muốn né tránh, cho thấy người này tâm thuật bất chính, trong đấu đầy những ý nghĩ xấu xa.

Mắt rồng mắt phượng là quý nhân

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt phượng tức chỉ mắt đep và dài, đuôi mắt xếch lên phía tóc mai, đó là tướng mắt của người quý phái.

Mắt rồng - quý tướng

 Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt rồng tức chỉ mắt rất to, ánh mắt lại sâu, con ngươi to và đen nhánh, hai mắt nhìn rất có hồn.

Mắt chim ưng

Nhìn như chim ưng, ngoảnh nhìn như chó sói tức chỉ ánh mắt sắc sảo, tính tình độc ác tàn bạo. La Quán Trung, người đời Minh, trong “Tam Quốc diễn nghĩa” hồi thứ 91 có nói: "Tư Mã Nghi ánh nhìn như chim ưng, hay ngoảnh nhìn như chó sói, không thể trao cho quyền chỉ huy và điều động quân đội; nếu không tất sẽ mang lại tai hoạ cho nước nhà". Hay Phổ Vỹ trong “Nhượng quốc ngư tiền hội nghị nhật ký” có viết: “Viên Thế Khải ánh nhìn như chim ưng, ngoảnh nhìn như chó sói, có âm mưu làm phản từ lâu, nên Cảnh Nguyệt Đĩnh gọi ông là Trọng Đạt thứ hai”. Ý nói rằng người có tướng nhìn này thường hay suy tính và luôn ganh ghét đố kỵ người khác.

Mắt lợn - vô phúc

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt lợn tức chỉ phần thịt xung quanh mắt căng phồng và thô ráp, lai đục ngầu và thường nhìn trừng trừng. Người có mắt lợn nói năng thô tục, cử chỉ thô lỗ, không may mắn và có số hình khắc.

Mắt rắn - mắt gà: đạo tặc, trộm cướp

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt như mắt rắn hoặc mắt gà, cho thấy người này có tính tắt mắt, hay trộm cắp vặt, là người gian tà.

Mắt dê - tai họa

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt dê chỉ mắt to và lộ rõ tròng trắng, luôn nhìn thẳng vào người khác. Người có mắt này thường khắc người thân, đặc biệt gây tổn thương đến vợ và con cái.

“Mắt dê bốn tròng trắng, rước chồng khác vào nhà", ý nói phụ nữ nếu có mắt dế nhiều tròng trắng, thường hay ngoại tình.

Mắt đen và sáng là tướng mắt đẹp. Nếu có sắc nâu hoặc vàng thì không tốt, nếu lại giống mắt lợn hoặc mắt dế thì người này chắc chắn có địa vị thấp hèn.

Mắt khỉ - nghèo khổ

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt khỉ tức chỉ mí mắt hỏm vào, mí mắt là cung điền trạch, mắt khỉ tức là toàn bộ hốc mắt hỏm vào, tượng trưng gia cảnh bần cùng, không có tài sản.

Mắt cá - hung hiểm

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật
Mắt cá chỉ mắt rất tròn, nếu không sáng thì đó là tướng hung, người có tướng mắt này thường gặp nhiều nguy hiểm.

Mắt ong - hiếu sát

Xem tướng Mắt cho người có hình mắt Động vật

Tổng quan xem tướng số con người

Kiến thức Thuật xem tướng
Xem Tướng số cuộc đời
Bản quyền 12 Cung Sao

Bạn là chòm sao nào?

Aries
Bạch dương

21/03 - 19/04
Taurus
Kim ngưu

20/04 - 20/05
Gemini
Song tử

21/05 - 20/06
Cancer
Cự giải

21/06 - 22/07
Leo
Sư tử

23/07 - 22/08
Virgo
Xử nữ

23/08 - 22/09
Libra
Thiên bình

23/09 - 22/10
Scorpio
Thần nông

23/10 - 21/11
Sagittarius
Nhân mã

22/11 - 21/12
Capricorn
Ma kết

22/12 - 19/01
Aquarius
Bảo bình

20/01 - 18/02
Pisces
Song ngư

19/02 - 20/03

Bạn là con giáp nào?

Ty
Tuổi Tý

Chuột
Thin
Tuổi Thìn

Rồng
Ngo
Tuổi Ngọ

Ngựa

Bạn là nhóm máu nào?

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mới cập nhật